Snow Transformation Pack biến giao diện Windows 7 thành MacOS

Các thớt khác của Multech

Multech

GẮN KẾT
Nếu một lần tiếp xúc với MacOS chắc chắn bạn sẽ trầm trồ khen ngợi trước vẻ đẹp của MacOS. Mặc dù Microsoft đã có nhiều thay đổi về giao diện cho hệ điều hành của mình, nhưng so với MacOS thì Windows 7 vẫn còn đứng dưới một cấp. Bạn muốn Windows 7 của mình có giao diện đẹp như MacOS? Bạn thích phong cách thanh Dock trên MacOS? Tất cả đều có thể thực hiện được với Snow Transformation Pack cho Win 7.Snow Transformation Pack hoàn toàn miễn phí với tất cả người dùng, quá trình cài đặt đơn giản, giao diện khá giống với MacOS. Để cài đặt Snow Transformation Pack yêu cầu máy tính phải đang sử dụng Windows 7.

Trước hết, hãy Download Snow Transformation Pack tại đây, sau đó tiến hành cài đặt.

Để cài đặt Snow Transformation Pack yêu cầu phải tẳt UAC trên Win 7. Kích đôi lên tập tin vừa download, chọn chế độ cài đặt. Ở đây có 3 chế độ cài đặt peformance, complete và customize. Để có được UI giống với MacOS nhất bạn nên chọn complete.


Sau khi quá trình cài đặt kết thúc, máy yêu cầu khởi động lại. Sau khi khởi động lại giao diện của Win 7 sẽ chuyển sang phong cách MacOS.


Những thay đổi sau khi cài đặt Snow Transformation Pack:

+ Thêm các ứng dụng để giả lập Snow Leopard như Dock, Spaces, Shadow, ….

+ Thay đổi hình nền logon sang hình nền của Snow Leopard.

+ Thay đổi sang logo sang Snow Leopard.

+ Đưa thanh taskbar lên trên để giống với Snow Leopard.

+ Các icon và hình nền sẽ chuyển sang Snow Leopard .

+ Thay đổi theme sang theme Snow Leopard.

Chú ý: trong quá trình cài đặt Snow Transformation Pack sẽ làm thay đổi tập tin hệ thống và các icon trên HĐH. Vì vậy bạn nên tạo điểm phục hồi trước khi cài đặt để tránh trường hợp không hài lòng có thể restore.

Multech - HHVN
 

nguyenngocdiep

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
@cài vào thử trên vaio i3 2gh3, RAM 4Gb, Win7 thấy chạy ì ạch wá, khởi động chậm hẳn so với bình thg thui sợ wá remove cho rùi dù có thấy đẹp đó.
 

[leo]

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Hay quá down về dùng thử xem thế nào
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top