Số em 2 vợ XP/VT lấy cái gì để chuyển qua lại ?

hoangcao243

CFA lv3
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
8 Tháng mười hai 2007 lúc 05:16
#4
Easy bcd đơn giản lắm ạ ^^
 

atungbk

ĐẠI BA HOA
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
11 Tháng mười hai 2007 lúc 02:08
#8
Ủa cái Fdisk trong Hiren's Boot không tạo được Boot manager cho XP và Vista ạ?
 
16 Tháng mười hai 2007 lúc 01:37
#9
Không biết máy bác cấu hình có mạnh không? Chứ như em, sài main chipset g33 + cpu E6550, dùng 2 OS theo kiểu: cài Win VT, dùng VirtualPC cài tiếp máy ảo chạy WinXP.
Chơi kiểu này dùng 2 thằng cùng 1 lúc được. Máy ảo WinXP em dùng để chạy AutoCAD, máy thực Vista dùng để cắm 2 nick võ lâm vẫn tốt. Xếp đi qua nhìn vào không hề biết mình đang lén chơi điện tử (vẫn làm việc bình thường mà). Chuyển qua chuyển lại 2 OS rất đơn giản.
Em sử dụng kiểu này mấy tháng rồi, cảm thấy rất hài lòng.
 

aragon

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
19 Tháng mười hai 2007 lúc 00:20
#10
Dùng kiểu máy ảo như vậy theo em dễ nguy , vì khi gặp trục trặc ,lỗi gì đó là đi luôn cả hai . Không thể vào làm gì được .
Nếu cài XP và Vista trên hai phân vùng khác nhau thì khi cái này bị lỗi có thể dùng cái kia để tìm phương pháp khắc phục .
Em ví dụ : ông anh em không hiểu sao dùng VPN trong Vista không thể được --> kô thể vào Net , chuyển qua XP dùng phe phé luôn. Tiếp đến lên google tìm lỗi để khắc phục cho cái VPN trong Vista .
Bản thân em muốn dùng cả hai , vì em hay nghịch ,dễ hỏng máy lắm nên phải luôn có cái dự phòng , lỡ có sao thì con lên đây khóc với các bác được chứ .
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Ở Việt Nam giáo viên tự cho mình được quyền kiểm tra điện thoại của học sinh dù có sự đồng ý hay không? Còn ở Mỹ nhiều giáo viên đã bị kiện vì xem ảnh, đọc tin nhắn… của học sinh khi chưa được sự đồng ý của các em.

Tháng 3/2013, Tòa phúc thẩm liên b ...
Lazada Vietnam Master card on Monday