Số em 2 vợ XP/VT lấy cái gì để chuyển qua lại ?

hoangcao243

CFA lv3
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
8 Tháng mười hai 2007 lúc 05:16
#4
Easy bcd đơn giản lắm ạ ^^
 

atungbk

ĐẠI BA HOA
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
11 Tháng mười hai 2007 lúc 02:08
#8
Ủa cái Fdisk trong Hiren's Boot không tạo được Boot manager cho XP và Vista ạ?
 
16 Tháng mười hai 2007 lúc 01:37
#9
Không biết máy bác cấu hình có mạnh không? Chứ như em, sài main chipset g33 + cpu E6550, dùng 2 OS theo kiểu: cài Win VT, dùng VirtualPC cài tiếp máy ảo chạy WinXP.
Chơi kiểu này dùng 2 thằng cùng 1 lúc được. Máy ảo WinXP em dùng để chạy AutoCAD, máy thực Vista dùng để cắm 2 nick võ lâm vẫn tốt. Xếp đi qua nhìn vào không hề biết mình đang lén chơi điện tử (vẫn làm việc bình thường mà). Chuyển qua chuyển lại 2 OS rất đơn giản.
Em sử dụng kiểu này mấy tháng rồi, cảm thấy rất hài lòng.
 

aragon

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
19 Tháng mười hai 2007 lúc 00:20
#10
Dùng kiểu máy ảo như vậy theo em dễ nguy , vì khi gặp trục trặc ,lỗi gì đó là đi luôn cả hai . Không thể vào làm gì được .
Nếu cài XP và Vista trên hai phân vùng khác nhau thì khi cái này bị lỗi có thể dùng cái kia để tìm phương pháp khắc phục .
Em ví dụ : ông anh em không hiểu sao dùng VPN trong Vista không thể được --> kô thể vào Net , chuyển qua XP dùng phe phé luôn. Tiếp đến lên google tìm lỗi để khắc phục cho cái VPN trong Vista .
Bản thân em muốn dùng cả hai , vì em hay nghịch ,dễ hỏng máy lắm nên phải luôn có cái dự phòng , lỡ có sao thì con lên đây khóc với các bác được chứ .
 
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
P MICROSOFT WINDOWS 0

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Liên quan đến vụ đăng tin bán thiết bị lắp súng, đại diện Lazada cho hay đã nắm được toàn bộ sự việc và sẽ có phản hồi chi tiết trong ngày 18/2. Cùng ngày, Sở Công Thương TP.HCM cũng vào cuộc kiểm tra vụ việc.

Lazada Vietnam Master card on Monday