[TOÀN QUỐC] Sơ mi VNXK Platino Freeship toàn quốc

Các thớt khác của ryankoo Lịch sử giao dịch của ryankoo (0)

#1
Áo sơ mi cao cấp nam hàng VNXK với nguyên liệu vải cotton nhập khẩu từ Ý, mịn màng và chống nhăn. Với tiêu chí đơn giản nhưng tinh tế trong thiết kế, chất lượng sản phẩm cao, áo sơ mi Platino mang đến sự trẻ trung và sang trọng, cảm giác rất quan trọng để tạo được sự thoải mái và tự tin cho người mặc, từ sự tự tin có thể giúp tạo nên phong cách hấp dẫn cho người đàn ông, rất phù hợp với môi trường công sở, văn phòng, lễ tết, làm quà tặng.
Gần đây, Platino đã cho ra dòng áo sơ mi cao cấp với những loại vải đặc biệt chủ yếu nhập khẩu từ Ý, may theo công nghệ Ý. Chất liệu vải mịn màng, thoáng và có tính chất khử mùi, chống nhăn chống nhàu, không ra màu.
Hãng sản xuất : Platino
Chi tiết:
- Chất liệu vài cotton nhập khẩu Italia
- Chống nhăn, khử mùi, không ra màu.
- Tay dài, có nút cài ở gấu tay.
- Kẻ caro hoặc trơn đa dạng.
- Form ôm nhẹ hoặc form đứng phù hợp với mọi đối tượng.
Giá áo: 500.000 VND/cái.
Mua trên shopee sẽ được tham gia các chương trình khuyến mãi của shopee và freeship (hiện đang giảm giá chỉ còn 200.000 VND/cái)
Các bạn tham khảo hình ảnh và mua hàng theo link này nhé (có 2 link cho 12 mẫu áo)
https://goo.gl/LNjH1J
https://goo.gl/N8zZX7
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Nếu các “nàng thơ” có tâm hồn bay bổng, thích lãng mạn thì tặng hoa màu hồng rực rỡ trong ngày 8/3chính là vũ khí lợi hại nhất. Những cô nàng này thường hay mơ mộng và cũng khá nhạy cảm. Bạn cần thể hiện sự quan tâm của mình nhiều hơn. Cộng thêm một ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top