So sánh Bold 9700 của AT&T và T-Mobile

tatthanh_it

GÂY DỰNG
Nếu chọn thì có Roger là ngon....theo em là vậy
 

laptopcaonguyen

GÂY DỰNG
Chuẩn như nhau hết các bác ạ chỉ khác cái logo BB cũng có máy cho mạng CDMA như S phone ở ta hình như là Verzon với dòng 8330, ở Mỹ thì at&t mạnh hơn Tmobile, còn Roger thì của Canada, BB xuất xưởng từ hai nhà máy chính là Hungary và Mexico.
 

dongcat

GÂY DỰNG
Mỗi người một quan điểm, riêng tôi về chủ quan tôi vẫn ấn tượng với T-mobile hơn, có lẽ do ấn tượng ban đầu dùng 8700g
 

sellsoul

GÂY DỰNG
Toàn so sánh theo cảm tính, vì ở VN chả dùng được dịch vụ của Tmo cũng như ATT nên máy nào mà chả như nhau. Cái vụ so sánh này là do thương gia dựng lên để tâng giá một số mặt hàng, tiêu biểu là hàng Rogers. Mà có mua con nào thì cũng là đi quảng cáo không công cho bọn nhà mạng, nên cứ rẻ mà phang, kể cả lào có BB mà rẻ chính hãng thì cũng xơi.
 

bizbi86

GÂY DỰNG
Mình nghĩ việc Bold hàng AT&T hay T- Mobile đắt hay rẻ không quan trọng, hàng nào tốt hơn cũng là sự so sánh khập khiễng. Mình không hiểu sao nhiều thương gia bán hàng AT&T lại cao hơn T-Mobile. Và nhất là hàng Roger thì giá cao ngất ngưởng (khó hiểu trong cách nghĩ của người mua và người bán)

Nếu ở Mỹ, mạng AT&T được người dùng ưa chuộng nhất, T-Mobile chỉ xếp sau. Và AT&T luôn đi đầu trong việc thỏa hiệp với các nhà sx để được phân phối sản phẩm đầu tiên tại Mỹ. Có lẽ chính vì thế nên đôi khi hàng AT&T có giá bán cao hơn T-Mobile (đây chỉ là nhận định chủ quan của mình thôi). Nhưng đó chỉ là ở Mỹ, còn ở các nước khác thì chắc chắn AT&T thua xa T-Mobile về diện phủ sóng và phân phối điện thoại.

Chất lượng máy mình không bàn đến, vì đều theo một chuẩn chung rồi. Roger, T-Mobile, AT&T..v...v..cũng đều thế cả thôi. Đều từ 3 nước Canada, Mexico và Hungary. Chất lượng thì chẳng có gì khác nhau. Chỉ khác 1 số phụ kiện đi kèm có chuẩn riêng theo từng hãng và nước bản xứ. Ví dụ: sạc, hộp, bao da....

Nhưng có 1 điều là, trước đây khi mình cũng hay nhờ bạn bè xách Bold về bán, khi unlock bằng software cho các máy của T-Mobile thì hầu như không bao giờ bị lỗi,ngon lành. Còn các máy của AT&T thì chuyện unlock lỗi là việc khó tránh.

Trên đây chỉ là nhận định chủ quan của mình, mong anh e cùng góp ý.

Thanks!!!!
 

Freelancerhn

GÂY DỰNG
Bold nào cũng từ một lò RIM mà ra chẳng khác gì nhau (mình không tính chuyện mấy cái phụ kiện) nhưng dân việt mình có cái bệnh là thích khoe mẽ.

Kể cho các bác một chuyện vui như sau:
Có thằng cu em nó đi mua xe máy đúng đợt trước tết nên giá cao hơn con xe của mình đang đi (cùng một hãng cùng kiểu xe nhé) nhưng cứ gặp mình nằng nặc bảo xe nó xin hơn vì đắt hơn. Mình chán chẳng thèm cãi nhau với nó.

Dân mình cứ thấy đắt là tốt biết đâu rằng giống nhau tất :D
 

longbungbu

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
như nhau cả thôi các bác ơi... hàng nào cũng là RIM cả.... con T-Mobile của em hàng Canada dùng ngon lắm, có vấn đề gì đâu
 

kienbroker

GÂY DỰNG
2 em này không khác gì nhau, chỉ khác cái tai nghe và logo mạng. Tai nghe 9700 ATT là tai in ear, giống tai nghe bold 9000 ngon hơn chút
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là em và bạn bè mới khai trương nhà hàng A La Mer, view bãi Mỹ Khê, Đà Nẵng
Rất mong chào đón các ACE HHVN ghé đến thưởng thức, chia sẽ với người thân, bạn bè đi Đà Nẵng ghé ủng hộ.
thức ăn tươi ngon, giá thành hạp lý, địa điểm thì hết chỗ ...
Top