So sánh các loại máy ảnh KTS

Các thớt khác của linhan
#1
các bác ơi, cho em hỏi về chất lượng máy ảnh kỹ thuật số một chút nhé...em định mua 1 máy ảnh KTS cỡ 4-6triệu, nhưng phân vân không biết nên chọn hãng nào để có chất lượng hình ảnh tốt nhất...em có xài qua Sony, Canon, Fuji và HP rồi...mong các bác cho đánh giá khách quan nhé...cảm ơn các bác nhiều.
 
#4
Quả thật với kinh nghiệm của mình (test tất cả các loại máy KTS chính hiệu Nhật Bản) thì chất lượng ảnh của Canon và Nikon luôn xếp đầu!!!! Tiếp đến là Sony và Pana. Còn về độ bền thì phải nói có hai anh tài đó là Canon và Pana!!!! Đó chỉ là chủ quan của mình rút ra được trong quá trình kinh doanh thôi, nếu giúp gì được bác thì mình rất vui!!!!
 
#5
cảm ơn các bác nhiều nha...em dùng nhiều loại, lúc thì thấy cái này được, lúc thì thấy cái kia hay...mà sao chụp trên HP, thấy hình có hạt khá lớn nhỉ? không biết có fải do em chỉnh chế độ không phù hợp gì không các bác nhỉ?
 

starnt

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#6
Chất lượng hình ảnh tốt nhất à, chuyện dài nhiều tập.
Ông kẹ Canon vẫn được số đông người coi là đầu bảng, tuy nhiên ảnh ngay sau khi chụp thường hơi SOFT (yêu cầu phải photoshop 1 chút) một số người vẫn thích rực rỡ (Fuji) và nét "căng" (Sony)
Mua máy ảnh đương nhiên hàng đầu phải là chất lượng hình ảnh, tuy nhiên nói chung các máy bây giờ tạm thời thỏa mãn về chất lượng đối với số đông khách hàng không quá kỹ tính
Vấn đề còn lại là các tính năng khác:
- Mỏng nhẹ
- Siêu zoom
- Các tính năng chỉnh tay
- Chụp tốt ở điều kiện thiếu sáng
...
Gợi ý 1 câu thôi: Lấy chiếc Canon A640 :) hoặc FujiF31
 
#7
Đừng mua lại có độ phân giải quá lớn nếu không bạn nên mua kèm một vài cục pin ^^ . Vì tầm 4-6triệu bạn có thể mua được một chiếc 6 -> 8. rồi . Dĩ nhiên mình cũng khuyên bạn sử dụng mày của Canon vì sau khi dùng qua nhiều loại máy ảnh mình vẫn kết Canon nhất ^^ .
Bạn có thể thao khảo một vài chiếc máy ảnh KTS thuộc dòng IXY digital ( hay IXUS ) của Canon : màn hình rộng , chất lượng ảnh tốt , nhỏ ,đẹp ,dễ sử dụng , nhiều tính năng , giá cả phải chăng ( nằm trong tầm 4->6tr ) như IXUS 40 ,50 ,65, 800IS , 900 Ti ,...v..v..
 

Bài viết cần bạn xem thêm

SlimCRM là cái tên vừa mới bước chân vào thị trường phần CRM Việt Nam. Tuy nhiên đã để lại nhiều dấu ấn đặc biệt cho người trải nghiệm. Một phần mềm tiếng Việt nhưng sở hữu bộ tính năng siêu hiện đại không thua kém gì hàng ngoại.

Để giúp các bạn có ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top