So sánh giữa O2s và O2i. Gấp.

#1
Chào các bác. Dạo này em đang máu cầy con O2.

Nhưng đang phân vân giữa O2s và O2i.
Em đã tham khảo và được bít như sau:
- O2s thì chip yếu hơn O2i: 400 và 520.
- Nói chung về phần cứng thì khỏi so vì O2s thì không thể so được với bản sau O2i.Tốc độ thì O2i cũng gần xấp xỉ EXEC ý nhỉ,mỗi tội kém cài ROM một tí.
- Nhưng O2s thì nâng cấp được WM2k5.Gần đây lại thấy các bác bảo nó chạy ổn định lắm rồi. Vả từ khi có cái Paging 32M thì nhanh khủng khiếp.Vậy em muốn xác thực lại xem là nó chạy ổn định thật không. Vì thực ra thì em mua O2 cũng chỉ vì làm từ điển (hàn trung nhật). Thế nên giao diện không quan trọng. Quan trọng là phong độ của máy, (nhìu bác bảo O2s hay đơ), mua làm từ điển mà hay đơ thì chỉ có khóc. Từ điển nặng thấy mồ. Mà từ điển thì đời cũ, chả bít dùng với WM5 có được không.
Nhưng vấn đề mấu chốt là WM5 không mất dữ liệu. Con O2i thì không thể và tất nhiên là cài lại nếu hết pin.(dùng SPB backup thì cũng không lo lắm, 5 phút là xong).
- Phần mềm của 2k5 đã thật sự nhiều chưa ạ. Và có phải đa số phần mềm cài được cho 2k5 thì đều cài được cho 2k3 đúng không ạh(tính tương thích ngược).
-Cái cuối cùng là phím của O2s (ăn đứt O2i vì không có phím).Nhưng cáp có tốt không ạ?
Sau đây là những so sánh chủ quan của em. Nói chung nếu O2s mà không hay đơ và ổn định thật sự như các bác dùng O2s vẫn nói thì em múc luôn. Vừa ngon lại bổ rẻ. Từ o2i xuống s cũng được con SD 1g hơn ý nhỉ.Còn nếu đơ thì tất nhiên là O2i vì phần cứng mơ ước so với nhiều con O2 đời cao hơn, phải cái win 2k3.

Nhờ các bác đánh giá khách quan cho em phát. Đây là lần thứ 2 em mua đấy. Trước đây dùng con O22 cũng thích nhưng đi chơi bị thằng bạn thăn mất. Đau khổ.
Bài hơi dài các bác thông cảm.
 
#2
Vấn đề là em vẫn còn lăn tăn không dám múc O2s thì thấy các bác thợ bảo nó hay đơ. Mà hay đơ thì đúng là khổ thật. Mình cần dùng mà nó lại tèo thì chỉ có khóc. Còn nói về phần cứng thì O2i khỏi phải than thở gì. Nó mà có Wm5 thì chắc người ta cũng không ca tụng EXEC đến vậy.
Khó nghĩ quá vì chưa dùng thử bao giớ. Bác nào dùng rồi thì lên tiếng cho em phát.
 

acer

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#4
Càch đây 1 vài năm chọn lựa của mình là o2i, nhưng bây giờ sẽ là O2s vì:
- Có bàn fím ( có người o thích bàn fím nhưng mình cần cho sms, chat, hehe )
- Up lên được 2005 ( rất thích nghiên cứu, up rom, chọt chọt...)
- Kiểu dáng có fần đẹp hơn O2i
- Tuy là thua về tốc độ và ram nhưng xài 2 con sẽ o khác biệt nhìu nếu biết quản lý các ứng dụng.
 

batbatdieu

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#5
có mấy ai dùng O2 i biết máy mình chạy 520Mhz đâu , mặc định là 416Mhz ko à. Cho dù chỉnh turbo lên 520Mhz thì hao pin dễ sợ.Nên ....chọn o2s hay o2i gì cũng đc cả , ko có gì khác biệt nhiều về tốc độ
 
#8
Có một vấn đề là vẫn không bác nào trả lời trung thực cho em bít là O2s có hay đơ hay không. Đó là điểm em đắn đo. Chứ còn cái cấu hình khủng của O2i thì em cũng chả quan tâm mấy. BXL chênh nhau 120 thì cũng không cảm nhận gì mấy. ROM to thì dúng WM2k3 không có gì quan trọng. Chụp ảnh O2 thì có 2Mpx thì cũng thế thui. Xin các bác trả lời nhanh cho em.Thanks.
 

southsun

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#10
Có một vấn đề là vẫn không bác nào trả lời trung thực cho em bít là O2s có hay đơ hay không. Đó là điểm em đắn đo. Chứ còn cái cấu hình khủng của O2i thì em cũng chả quan tâm mấy. BXL chênh nhau 120 thì cũng không cảm nhận gì mấy. ROM to thì dúng WM2k3 không có gì quan trọng. Chụp ảnh O2 thì có 2Mpx thì cũng thế thui. Xin các bác trả lời nhanh cho em.Thanks.
em sài thì thấy máy freeze nhiều hay ít là do bản rom bác sái ý mà,hồi lúc mới mua máy cài cái win 2003 1.31.139 nó đơ liên tục,chán quá bỏ bảo hành úp lên 2005 5.04.09 thì không đứng bất tử nữa,tốt chán (mà đúng là tốt quá thì ko có gì để bực mình cũng chán thật :D).mà bác này ngộ ghê,thích thì mua chứ lăng tăng nhiều chi tiết quá vậy,làm như cưới vợ không bằng hehe
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Em kinh tế cũng tạm tạm mà cũng muốn mua ủng hộ hàng Việt Nam
Cơ mà vừa thấy em thấy có vài bài báo nói xe gặp rất nhiều lỗi, đang đi chết máy với chảy dầu gì đó
Không biết có bác nào trải nghiệm em nó chưa thì cho em xin ý kiến với ạ
hoặc bác nào rà ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top