So sánh tai nghe bluetooth - HN

Các thớt khác của hey

bat-hoi

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
handheld_lover said:
bác mua HBH-662 đi, dùng được lắm! hơn 660 có 5$ thôi mà hơn khối thứ (hiển thị tình trạng pin, thời gian gọi). SE HBH-662 pin tốt, chất lượng âm thanh tốt. tôi đi ngoài đường ồn ào mà nói chuyện vẫn vô tư nếu ồn quá thì úp thêm bàn tay vào cái tai nghe là đảm bảo nghe rõ mọi thứ :D (còn BT800 không dùng nên không biết)

xét về kiểu dáng HBH-660/2 > BT800. trông smart hơn và luxury hơn (cảm nhận cá nhân thôi)

tuy nhiên thỉnh thoảng bị mất kết nối khi có đt gọi đến (dùng với O2mini) dù 2 cái gần nhau trong khoảng 3m---->> chưa biết tại sao ??? :-B
trên nguyên tắc thì bluetooth truyền tốt trong phạm vi 10 m KHÔNG CÓ VẬT CẢN. Thì 660 tởm nhất vụ này, để kế bên mà cột báo kết nối là Fair ( có 50% hà), bỏ vô túi quần bên này mà xài ở lỗ tai bên kia thì hơi sè ( chán thế
 

softcore

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
SE HBH660 không hiện tên người gọi OIIs

bat-hoi said:
đồng ý với softcore, 660 thanh lịch hơn hẳn. Âm thanh đủ nghe, tuy nhiên, dùng với mini thì hiện tên người gọi, dùng với IIs thì chỉ hiện số ( không biết tại sao ), nếu bác biết cách xử lý thì giúp giùm. đang xài IIs .
660 chỉ không hay ở điểm trục gắn vào vành tai có vẻ mỏng mảnh dễ gãy. ngoài ra OK,

Các thiết bị Bluetooth được thiết kế để nhận mọi tín hiệu Bluetooth từ điện thoại pair với nó một cách hoàn toàn thụ động. Đây là điểm yếu về bảo mật duy nhất đang được các harker khai thác thông tin lưu trên máy ĐT. Tuy nhiên, việc thiết bị đó tiếp nhận và giải mã như thế nào là do công ty sản xuất đưa vào. Trong trường hợp của bạn, tín hiệu do O2 IIs đưa đến tai nghe HBH 660 không bao gồm tín hiệu Caller ID chuẩn. Bạn kiểm tra lại phần này trong security setting. Chúc bạn thành công.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là em và bạn bè mới khai trương nhà hàng A La Mer, view bãi Mỹ Khê, Đà Nẵng
Rất mong chào đón các ACE HHVN ghé đến thưởng thức, chia sẽ với người thân, bạn bè đi Đà Nẵng ghé ủng hộ.
thức ăn tươi ngon, giá thành hạp lý, địa điểm thì hết chỗ ...
Top