Sốc trước clip “Nước mắt bào thai”

Các thớt khác của ngheo_vuot_kho
Status
Không mở trả lời sau này.

ngheo_vuot_kho

GÂY DỰNG
Dùng máy quay cá nhân để thể hiện ý tưởng, “Nước mắt bào thai” - bộ phim dài 3 phút, do bộ 3 học sinh trường THPT Nguyễn Huệ (TP Huế) đã lấy được nước mắt của người xem về cảnh giết hại những “mẹ” trâu, bò… nhằm lấy bào thai bán cho sản phụ.

Đây cũng là bộ phim mini đạt giải nhì Liên hoan phim toàn quốc dành cho học sinh Việt Nam lần thứ 3.


“Ghê rợn nhất là giai đoạn sát sinh con mẹ. Người hành hình dùng một cái búa to, lấy hết sức đập vào đầu trâu. Không phải một mà cả 4, 5 hay đến chục lần mới ngã xuống. Sau đó, họ lấy bào thai ra trong nhịp thở thoi thóp còn đọng lại trên những thớ thịt trâu mẹ. Ngay hôm sau, bào thai non được bán tai các chợ. Khâu cuối là những nồi hầm thịt trâu non được dành đặc biệt cho sản phụ”, Phước kể lại mà không giấu vẻ ái ngại. “Ước gì mình hóa thành trâu mẹ để cảm nhận nỗi đau và kéo dài thời gian để đứa con được chào đời”, Hồng Liên đã khóc nức nở nói với Phước trong lúc cầm máy quay.

Bị sốc sau nhiều ngày quay, cả ba đều tự hỏi “Hiện tại, có trâu mẹ nào được chết già không, hay tất cả đều bị đưa vào lò mổ trong lúc mang thai?”

Cô Hoàng Thị Thùy Dung, Phó hiệu trưởng THPT Nguyễn Huệ cho biết: “Một đề tài rất ấn tượng, lần đầu xem ở trường các thầy cô đã xúc động chảy nước mắt. Riêng bản thân tôi khi xem phải nhắm mắt lại. Bộ phim đã tác động rất mạnh, làm mọi người phải nghĩ lại chính mình khi ăn động vật non đồng nghĩa, đã góp phần giết hại một “mẹ” đang mang thai. Vì tất cả mọi con vật đều là sinh linh, nó cần sự sống”.
[ame="http://www.youtube.com/watch?v=Rc0MupSr5iM"]YouTube- Nước mắt bào thai - The tears of the foetus[/ame]


 

tuanibt

Siêu dự bị
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cuối cùng con người dù vô tình hay hữu ý là 1 loại "động vật" tàn ác và dã man nhất quả đất này... :(
 

nvb87

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em rất khâm phục những em nhỏ này, chúng biết nhìn, biết nghe, và biết nói những điều mà chúng ta còn vô tâm!
 

babygirl9ncute

Trùm Tùm Lum
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
ko dám coi luôn, nghe đoạn trailer bác giới thiệu sơ sơ là :)| khỏi coi cho nó lành ^^ .
Vật thể sống người và vật cũng như nhau. Kể ra đúng là loài ng ác thật ....
 

kimcuong

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Có ngày nào, tuần nào các bác không ăn thịt động vật không ạ?? Thế con vật nó tự lăn ra cho các bác ăn hay là cũng phải " làm thịt nó ạ". Thưc chất thì đều là sát sinh cả.
Riêng em không thích nên không xem. Xem xong nhưng vẫn ăn thịt lợn, thịt bò thì hình như nước mắt cá sấu cả lượt.
Đoạn clip này theo em khác gì đoạn phim kinh dị giật gân. Không thích
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top