Sốc trước clip “Nước mắt bào thai”

Các thớt khác của ngheo_vuot_kho
Status
Không mở trả lời sau này.

Maybach

57s
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Xem đoạn phim trên cảm động thật.

Em đã thấy cảnh bò mẹ đưa lên xe chở vào lò mổ, con bò con đứng dưới, trên xe bò mẹ chảy nước mắt. Nước mắt thật 100%, nhìn vô cùng cảm động.
 

ngocnguyenhung

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Con người tàn ác thật, cũng là mẹ, sao nỡ ăn thịt con đang trong bào thai. Nghĩ lại trứng vịt lộn cũng thế:((
 

CoF

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Ngày xưa, hình ảnh người dân VN gắn liền với con trâu, cái cày, bờ ruộng, đống rơm... và người VN khi đó rất đẹp. Trâu kéo pháo/ quân nhu đánh tan tác quân Mỹ, Trâu trong tăng gia sản xuất sau chiến tranh, trâu trong ký ức trẻ thơ của Tố Hữu, trâu trong văn hóa của Đồ Sơn chúng ta, trong tranh Đông Hồ ...

:-h:-h:-h
 

Sup

Yêu nước vừa đủ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Vùng Ninh Bình nuôi nhiều dê núi thì có món rượu ngâm dê bao tử.

Mình vào 1 quán họ bày hàng loạt bình rượu trong đó có cà dê và 1-2 con dê bao tử để bán. Trong đó có những bình (phải gọi là thùng mới đúng), để bày và cho khách nếm thử vì rất to và có vòi để rót rượu ra, bên trong phải vài chục kg cà dê + chục con dê bao tử + các vị thuốc bắc. :(
 

Lam Sơn

Super Moderators
Nhìn video clip trên thấy có vẻ hơi ác ác nhưng suy cho cùng thì cũng bình thường thôi. Nhiều món nhìn thấy còn dễ sợ hơn:

Lẩu cá kèo:

Cá kèo để làm lẩu là những con cá còn sống và được để trong những bát nước. Chờ khi nước lẩu sôi mới mở vung nồi và đổ cá vào, những con cá đang sống tự nhiên bị thả vào nồi nước đang sôi quẫy tung trời nhìn thấy ớn. Khi những con cá không còn quẫy cũng là lúc bạn có thể cho rau vào và chuẩn bị ăn.Món óc Khỉ: (Quá dã man, có cũng chẳng dám ăn... kinh quá!!!)

Óc khỉ là một món ăn ở Việt Nam và Trung Quốc. Óc khỉ được ăn sống. Người ta khoét một lỗ trên mặt bàn ăn một lỗ vừa vặn 1/3 đầu con khỉ nhô từ dưới lên. Khi khách đã ngồi vào bàn tận mắt nhìn thấy con khỉ với đầy đủ rau thơm, gia vị để cạnh thì chủ quán cầm con dao sắc ngọt phạt một nhát ngang chỏm đầu con khỉ. Khách dùng thìa múc óc còn tươi máu ăn với rau gia vị trong khi con khỉ vẫn còn kêu la ở dưới bàn.
 

dânnam

Scout is fun
GÂY DỰNG
Con người tàn ác thật, cũng là mẹ, sao nỡ ăn thịt con đang trong bào thai. Nghĩ lại trứng vịt lộn cũng thế:((
Có lần ăn lẩu dê, đập thêm 2 trái trứng vịt lộn sống vào nồi nước lẩu, hai con vịt con còn sống dẫy dụa dữ dội một hồi rồi im ru...Đoạn kết, trả tiền rồi ra về kết thúc nồi lẩu dê....cuộc sống là thế...có ai chưa từng ăn thịt động vật khác chưa? (Trừ các nhà sư tu hành không ăn mặn) Chẳng lẽ cứ cho vào clip tất cả các đoạn làm thịt vào clip là việc làm có ý nghĩa sao?? Mình nghĩ: hành động thải "phân" không ghê tởm bằng hành động trây trét "phân".... Đập đầu con cá lóc, cắt tiết canh gà, dê, vịt..thui nướng mọi dông núi..làm thịt rắn, luộc trứng lộn....vv..vv...cũng như nhau thôi..

Các em nhỏ ráng làm clip con người đối xử tệ bạc với con người thì mang tính nhân bản hơn... Dù sao các em cũng đáng khen....hehe...các nhân vật trong clip coi như bị các em "kết án" mà khi giúp các em đóng phim họ đâu biết (nhất là hai vợ chồng ăn cháo)...các em tài thật, khéo dụ@-)
 

babygirl9ncute

Trùm Tùm Lum
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Kể ra cũng chưa nhầm nhò bằng món này đâu anh Sơn . Làm thịt , mổ xẻ, lột da ngay tại bàn ^^ . Thấy xong hết dám ăn . Cháo dơi , dơi hấp ...

 

thtvuf

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Con người ai cũng biết là ác nhất và bao dung nhất...Lúc bạn bao dung thì thấy ghê tởm cái ác, còn lúc ta ác la cười vào mặt bao dung...
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

8B324D6C-9C05-43CE-A6CB-9E63BA10F124.jpeg
- Mình hay xem TV trên điện thoại và Apple TV, Google Chromecast
Chủ yếu xem ANTV, HTV9 về tin tức, thời sự 60S.,,,
Mua đã lâu, nay mới vào HBO xem thì ko được, bắt m ...
Top