Soft cho handheld thắng lớn tại TTVN 2006

Các thớt khác của nobita

nobita

THÀNH VIÊN DANH DỰ
#1
Không hẹn mà gặp, có tới 5/12 công trình lọt vào CK TTVN 2006 là những sản phẩm phần mềm + cứng/mềm kết hợp liên quan tới thiết bị handheld. Trong số này có:

Hai giải nhì (mỗi giải 40 triệu đồng và 01 máy tính xách tay hiệu FPT Elead): “Bộ thiết bị sạc điện và sao lưu dữ liệu cho điện thoại di động” của nhóm tác giả Nguyễn Đức Tiến, Nguyễn Mạnh Tuấn, Phạm Xuân Đình, Trần Lê Mạnh, Nguyên Phan Hiếu, Lê Anh Tuấn (Hà Nội), Ngô Đặng Quý Dương (Hà Tây) và “Hệ thống ghi vé xe tự động và quản lý phương tiện sử dụng công nghệ xử lý và nhận dạng ảnh” của nhóm tác giả Vương Anh Tuấn, Nguyễn Đức Hải, Trương Quốc Hùng và Trần Thị Hải Anh (Trung tâm công nghệ Mô phỏng - Học viện kỹ thuật quân sự).

Hai Giải ba (mỗi giải 25 triệu đồng và 01 máy tính để bàn hiệu FPT Elead): “Bản đồ điện tử trên điện thoại di động” của tác giả Nguyễn Văn Minh (TP Hồ Chí Minh) và “Viennews – Các kênh báo điện tử trên thiết bị điện thoại di động thông minh” của nhóm tác giả Vũ Ngọc Anh và Hà Duyên Hòa (Hà Nội). Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao 3 Giải khuyến khích và một số giải phụ khác.
 

nqlong3387

Hitek Student
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#2
Nếu viết 1 Soft cho PC/NB sẽ phải đầu tư công sức rất lớn, đặc biệt ở phần làm GUI ( giao diện đồ họa ) sao cho thân thiện, bắt mắt. Ngoài ra, trên thị trường hiện nay đã nhan nhản soft của nước ngoài, làm ko khéo có thể còn bị qui cho tội đánh cắp ý tưởng, ăn cắp bản quyền như vụ Tragenix... Thêm nữa, phần mềm Việt Nam viết ra dù bỏ công sức thế nào cũng chỉ thấp hơn hoặc bằng các phần mềm thương mại của các hãng nổi tiếng, vì vậy có viết cũng chẳng ai dùng, tính thực tiễn vô cùng thấp.

Chính vì lý do đó mà soft cho HH lên ngôi. Dễ viết, ko phải đầu tư đồ họa nhiều, nhu cầu thị trường lớn, và ít soft cạnh tranh nên có thể mặc sức phát huy ý tưởng, ngoài ra, giá cho soft HH khá vừa tầm nên mọi người có thể bỏ tiền túi ra mua được...:D
 
#4
Em chưa đc dùng thư ̉Viennews – Các kênh báo điện tử trên thiết bị điện thoại di động thông minh nên kô biết thế nào.Chứ đọc baó điện tử trên Pocket có nhiều soft lắm rồi cơ mà.Từ Mobipocket reader,IcA(của vietnam),spb sight.Như vậy sao vẫn đc giải nhỉ.Hay tại viết hẳn soft mới
 

starnt

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#5
Anh DW có đọc tin thì đem dzodzo với smartinbox đi thi cái nhé, em ủng hộ anh, có giải hay không cũng không sao, cứ đi thi là được anh ơi!
Dạo này cụ DW đang lui về ở ẩn rồi, lâu lắm mà không thấy zdozdo vơ zdần mới ra, mà tình hình quán xá mọc lên, chìm xuống rất phức tạp. hmmm, chắc phải có màn nhắn tin ủng hộ 15k quá :)
(Đã dùng miễn phí lại còn đòi hỏi :D )
 

hungdu

Viết 999 bài thôi...
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#6
Dạo này cụ DW đang lui về ở ẩn rồi, lâu lắm mà không thấy zdozdo vơ zdần mới ra, mà tình hình quán xá mọc lên, chìm xuống rất phức tạp. hmmm, chắc phải có màn nhắn tin ủng hộ 15k quá :)
(Đã dùng miễn phí lại còn đòi hỏi :D )
Thì sau khi Dzodzo mà "ra" được 1 em bé nên anh DW lặn ngụp là cũng bình thường, không biết có phải vì nhu cầu "cá nhân" hay không mà anh Tuấn dạo này cứ lo nghiên cứu "chặn cuộc gọi/ chặn tin nhắn" không à (j/k). Cứ như em khỏi phải lo mấy cái chặn này, hehe...
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Nguyên hộp BayBrook Mall đã bán 3.100.000₫ hiệu Sperry lạ hoắc. Made in Indonesia

83BE38C9-8FC4-498B-A353-6BBA8706919B.jpeg
4C75A827-FEC8-4477-8AEF-A48535DE90AE.jpeg
A1713754-794B-4BE6-A9A5-54626CD7B585.jpeg
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top