Soft làm phim chuyên nghiệp - Muvee Reveal 8.0.1.15818

syhuy1977

Mod Ngang Ngược
Staff member
GÂY DỰNG

Muvee Reveal được xem là công cụ và phong cách làm phim tuyệt nhất hiện nay . Tạo phong cách phim thật hơn , hình ảnh bóng bẩy, sắc nét , tạo cho bạn 1 phong cách làm phim chuyên nghiệp và chặt chẽ hơn , ngay cả những đoạn phim cận cảnh , chi tiết và âm thanh rõ nét trên từng bố cục . Bạn có thể làm được nhiều hơn thế với the all-new muvee Reveal.

- Chỉ trong vòng vài phút , muvee Reveal cho phép bạn tha hồ , sáng tạo cho riêng mình những đoạn phim ấn tượng từ những video hay hình ảnh và kết hợp cả âm nhạc . Đó chính là phong cách của Muvees Reveal .

+ Độ phân giải :
- Muvee Reveal làm dễ dàng cho chúng ta hơn khi thực hiện chuyển đổi file video HD từ AVCHD và máy HDV camcorders của bạn và tha hồ thưởng thức với độ phân giải cao trên màn hình rộng . Có thể chọn lựa chế độ phân giải là 1280x720 và 1920x1080 và các định dạng của PAL & NTSC .

+ Chế độ xem phim :
- Thậm chí trước khi bạn thực hiện lực muvee của bạn , soft cũng cho phép bạn được xem trước ở chế độ đầy màn hình với chất lượng DVD.Điều này cho phép bạn có thể xem trước muvee của bạn từng chi tiết một .Bạn sẽ thật sự hài lòng với những gì bạn có ngay lúc đó . Và nếu cảm thấy ko thích thì cũng có thể thay đổi chúng bất kì lúc nào và như thế nào tùy bạn .

+ Kiểu , mẫu (style) :
- Chỉ với 1 click chuột bạn sẽ có có ngay 1 kiểu (style) vừa ý . Các chức năng của style thiết lập cho bạn 1 số hiệu ứng và texture của riêng mỗi style .
- Ngoài 9 style (mẫu) miễn phí (free) bạn có thể đăng kí trực tiếp để sở hữu nhiều style đẹp trên website.

+ Chức năng chia sẻ online :
- Muvees mang đến cho bạn khả năng chia sẻ online chỉ với 1 click chuột .Hơn thế nữa , shwup còn cho phép các bạn xuất file và chia sẻ trực tiếp tác phẩm nghệ thuật của mình với bạn bè và chức năng tạo ảnh , album online sẽ giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ cùng gia đình bạn. Bạn có thể sắp xếp , phân bố vị trí các ảnh trong album ảnh tùy ý bạn.
- Tạo cho bạn 1 không gian riêng tư , 1 không gian mới mà ở đó bạn và mọi người có cơ hội được gặp gỡ , chia sẻ kinh nghiệm với nhau .Xem thông tin chi tiết tại website shwup.com .

+ Tự biên tập phong cách cho riêng mình :
- Có 1 số cách nhất định sẽ mang đến cho bạn 1 phong cách thiết kế của chính bạn với các thành phần : chèn âm nhạc , kiểu mẫu hay styles ,tiêu đề cho album hay lồng tiếng vào tác phẩm của bạn ver, và thậm chí ngay cả các chi tiết nhỏ như credits ở bên dưới .

+ Công cụ chỉnh sửa :
- Với muvee Reveal mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn .Thiết lập chế độ chỉnh sáng tự động ,chỉnh màu sắc thích hợp , độ xoay của ảnh, giảm , giảm hình ảnh bị chế độ mắt đỏ , và bạn có thể chỉnh sửa 1 số chế độ khác ..

+ Dễ dàng chuyển đổi giữa các thiết bị :
- Dễ dàng chuyển đổi qua lại dễ dàng hơn từ các thiết bị camcorder, phone, hoặc camera cũng như bất kì định dạng hình ảnh nào.

+ Xem phim trên nhiều thiết bị :
- Dễ dàng chuyển muvee sang thiết bị iPod , điện thoại hoặc DVD , thậm chí bạn cũng có thể chơi ngay trên PSP của bạn .Bạn sẽ ko bị hạn chế chia sẽ với muvee của bạn .

+ Hỗ trợ nhận đọc nhiều định dạng :
* Video: hỗ trợ các định dạng WMV, Quicktime, MPEG4, H.264, MPEG2, MPEG1, DV-AVI, 3GPP, AVCHD, HDV
* Hình ảnh (pictures) : hỗ trợ các định dạng JPEG, PNG, GIF, BMP, TIFF
* Âm nhạc(music): hỗ trợ các định dạng MP3, WMA, AAC, WAV

+ Hỗ trợ xuất các định dạng :
* Video : hỗ trợ WMV, WMV-HD, QUICKTIME, MPEG4, H.264, MPEG2, MPEG1, AVI, 3GPP ...

+ Hỗ trợ đa ngôn ngữ :
- (Tiếng anh) English, (Tiếng Pháp)French, (Tiếng Ý)Italian,(Tiếng Đức) German,(Tiếng Tây Bang Nha) Spanish; Chinese (đơn giản , truyền thống), (Tiếng nhật)Japanese, (tiếng hàn)Korean;(tiếng Hà Lan)Dutch,(Bồ đào nha) Portuguese (Portugal), Portuguese (Brazil), Russian, Swedish ..v.v..
System requirements Processor
Intel Pentium 4, AMD Athlon 64 (or equivalent), 2GHz or higher

Memory 1GB RAM (Save in High Definition: 2GB RAM)

Video Memory 128MB (Save in High Definition: 256MB & above)

Video Drivers Must support Open GL 1.4

Operating System Microsoft Windows 7, Microsoft Windows Vista, Microsoft XP (Service Pack 2)

Other Requirements Apple Quicktime is required for supporting MOV and iPhone/iPod formats !


Link: http://www.mediafire.com/?yvz4dlnzwi4a77q
& http://www.mediafire.com/?bswpjj61i47x899
(ST)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top