Softbank X01HT?

namtoan

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
6 Tháng tám 2007 lúc 20:20
#1
Mọi người ở đây đã ai sử dụng con PPC Phone X01HT chưa? Nếu ai đã có kinh nghiệm về con này thì cho mình nhận xét trên phương diện PPC và Phone về ưu khuyết điểm của nó :p .

Mình thấy con này hiện nay đang được bán khá rẻ (250$) tuy nhiên chưa unlock được. Không biết là chưa unlock thì có thể chuyển từ tiếng Nhật sang tiếng Anh để sử dụng mỗi chức năng PPC có được không.

Ai có kinh nghiệm chia sẻ cho mình với nhé! Xin cảm ơn!
 
6 Tháng tám 2007 lúc 22:22
#2
Con này chung dòng với 02 trion, Cingular 8525...(dòng HTC Hermes) có bàn phím trược ngang có 2 Camera. Đã unlock ở VN uprom WM6 tiếng Anh (hình như nguyên thủy l2 tiếng Nhật). Sử dụng rất OK nhưng có 1 vài chi tiết: stylus lấy ra/cất vào khó khăn, màn hinh sử dụng thời gian màn hình có thể có vài điểm chết (theo chủ quan đánh giá cá nhân) và có khả năng lệch cảm ứng (cũng cá nhân luôn)
 

namtoan

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
7 Tháng tám 2007 lúc 00:46
#3

Bài viết cần bạn xem thêm

Bằng cách nào đó 9to5Mac có được ảnh rò rỉ thật của iPhone mới và Apple Watch 4 và họ khẳng định đây không phải là ảnh dựng mà là hàng thật. Nói về iPhone trước, chúng ta sẽ có iPhone XS 5,8" là bản nâng cấp của iPhone X, còn chiếc iPhone XS Plus màn ...
Lazada Vietnam Master card on Monday