Software :: StyleTap™ Platform - chạy ứng dụng Palm OS trên Windows Mobile.

oh_my_god

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
StyleTap vừa được công bố phiên bản beta của chương trình có tên StyleTap™ Platform - dùng để chạy các ứng dụng, game dành riêng cho Palm OS trên Windows Mobile Pocket PC. Với chương trình này cầu nối giữa Palm và PPC ngày càng gần nhau hơn. (như Mac với Windows).

Với StyleTap Platform, những ứng dụng của Palm OS sẽ hoạt động trên PPC như một chương trình nguyên bản dành cho Windows Mobile. Người dùng thậm chí còn có thể thực hiện thao tác cut và paste giữa hai ứng dụng dành cho 2 hệ máy khi hoạt động.

Chương trình hoạt động với hầu hết các ứng dụng tương thích với Palm OS Garnet (5.2) và những phiên bản cũ hơn.

Tuy nhiên chương trình có một số nhược điểm là không hỗ trợ BlueTooth,..

Sản phẩm còn kèm theo StyleTap Application Installer dành cho PC cho phép bạn thực hiện cài đặt ứng dụng của Palm OS vào PPC.

Phiên bản beta này cho người dùng thử trong vòng 14 ngày. Sau đó, bạn phải mua bản quyền với giá $29.95

Link: http://www.styletap.com/

Chúc vui !!!

Nguồn: www.brighthand.com

PS. Hiện nay mình chưa thử nghiệm chương trình. Bác nào trest dùm rồi cho xin ý kiến luôn nhé...
 

toshibaE740

GẮN KẾT
Có dùng cho WinCE 2002 không hả bác.
 

dr_slums

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
kiểu này coi như ngày tận thế của palm đã được xác định. Người ta đã tiên đoán chuyện này sẽ phải sảy ra và bây giờ là lúc đó.
 

bluebird

GÂY DỰNG
dr_slums said:
kiểu này coi như ngày tận thế của palm đã được xác định. Người ta đã tiên đoán chuyện này sẽ phải sảy ra và bây giờ là lúc đó.

Vote cho bác này 5 sao vì bài phát biểu trên. 8-} Hy vọng cái ngày này nó đến nhanh 1 chút, chứ đợi 5, 7 chuc năm nữa thì chán lắm! :p
 

killed

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Chắc chắn là như vậy rồi . PPC mạnh hơn P về nhiều mặt mà .
Tuy nhiên giá P tạm được cho những ai bắt đầu đòi học hỏi việc chọt chọt
 

tuethuc

GẮN KẾT
thôi zồi, mấy bác palmer mà nghe dc là lại có .... chiến tranh các vì sao nữa!!!!!
palm haypocket con nào cũng đã cả, các bác đừng nói vậy!
 

ducga

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Đúng rồi, dù pocket hay palm thì cũng là handheld cả, palm có cái hay của palm, pocket có cái hay của pocket, không nên so sánh làm chi :).
 

lelonghp

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Chài ơi , bác ducga nói đúng đó !
Ai có gì xài nấy sao lại đi nói nhau vậy mất lòng quá :(
 

Agassi

THÀNH VIÊN DANH DỰ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
dr_slums said:
kiểu này coi như ngày tận thế của palm đã được xác định. Người ta đã tiên đoán chuyện này sẽ phải sảy ra và bây giờ là lúc đó.
PPC được thiết kế chạy độc lập mà chưa ăn ai, huống hồ giả lập :D
 

dr_slums

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
thế bác không nhớ cuộc chiến windows với cái gì ý nhỉ em quên mất rồi ? đại khái hồi đó có 2 loại hệ điều hành cho PC và cạnh tranh nhau rất ghê sau đó win giả lập được hệ điều hành kia và nó đã toi bây giờ kịch bản cũ lặp lại thôi. Bác nghĩ mà xem máy handheld nói cung phải nối với máy tính mà máy tình thì lại chạy win nếu dùng palm bác phải chuyển đổi 1 số file bình thường vẫn dùng trên win nay cóp sang là chạy nếu dùng palm lại phải chuyển đổi rắc rối lắm.
Thứ 2 việc PPC có cpu mạnh hơn hẳn palm về lý thuyết sẽ cho phép PPC giả lập CPU có cấu hình yếu hơn giống như các bác thấy mấy trò điện tử có vi sử lý thấp hơn PC nên trên PC sẽ có thể viết các trương trình giả lập các trò chơi đó mà không cần thay CPU mặc dù hai cái đó khác nhau gần như hoàn toàn về mặt công nghệ.
Hơn nữa thế giới phần mèm máy tính thuộc về Bill bác xem cái gì cũng gần như do bill từ máy chủ đến máy để bàn , xách tay, máy chơi games , máy nghe nhac di dong, điẹn thoại di động thông minh nay đến cầm tay cũng không có gì là quá đáng. Em nghĩ đã đến lúc có kết quả về cuộc chiến win Ce và palm rồi sẽ hết những topic kiểu như palm với PPC cái nào hơn
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top