[HÀ NỘI] Sơn chống nóng nhà cao tầng tại Hà Nội

Các thớt khác của thoson24h Lịch sử giao dịch của thoson24h (0)

thoson24h

NHẬP HỘI
Với thời tiết ngày càng nắng nóng như hiện nay, việc chống nóng cho ngôi nhà là điều cần thiết. Có rất nhiều cách để chống nóng nhưng sơn chống nóng có lẽ là giải pháp an toàn, hiệu quả và kinh tế nhất.

Đầu tiên khi ngôi nhà chúng ta bị nóng chúng ta nên tìm hiểu xem nhà bị nóng là do đâu và xem lại cấu trúc ngôi nhà có thông thoáng hợp lý chưa.
Thông thường nhà nóng là do nhiệt độ trong nhà cao, nhà không thông thoáng do thiết kế hệ thống thông gió như nhà mái tôn, nhà bờ lô…Thợ Sơn 24h sẽ gợi ý cho bạn một số cách chống nóng:

– Thông gió, quạt công nghiệp
– Quạt hơi nước
– Sử dụng máy điều hoà không khí
– Dùng la-phông
– Dùng các tấm xốp PU lót dưới mái
– Dùng vật liệu chứa túi khí và màng nhôm
– Dùng bông thủy tinh
– Phun nước lên trên mái tôn khi trời nắng
– Dùng sơn cách nhiệt phủ lên trên mái

Xem thêm: https://thoson24h.com/son-gia-be-tong

Thông thường trước đây người ta thường sử dụng vật liệu chống nóng kết hợp với thông gió, quạt, điều hòa… nhưng điều này thường chi phí lắp đặt ban đầu cũng như bảo dưỡng bảo trì đắt, và nhiều nhà chưa có đủ kinh phí để sử dụng.

– Có những ngôi nhà đã có hệ thống thông gió rồi nhưng vẫn nóng do mái tôn hấp thụ nhiệt và dẫn nhiệt tốt quá, truyền ngay xuống dưới.
– Quạt hơi nước không thích hợp cho những ngôi nhà có chưa đồ điện, đồ điện tử vì có hơi ẩm sẽ gây hại trực tiếp cho máy móc và đôi khi độ ẩm quá cao lại gây hại cho sức khỏe con người.
– Máy lạnh có chi phí đầu tư và hoạt động rất cao
– Hệ thống phun nước lên mái tôn đang được sử dụng ở một số nơi với chi phí đầu tư cao, chi phí sử dụng cao.
– Lớp lót cách nhiệt và phản nhiệt thường được lót dưới mái tôn hiệu quả cách nhiệt cũng không cao, dễ cháy nên không an toàn. Khó khăn khi sửa chữa, bảo vệ những nơi có dột do che mất tầm nhìn lên mái.

Sơn chống nóng hiệu quả cho ngôi nhà của bạn

– Chi phí hợp lý so với các giải pháp khác lại không tốn chi phí duy trì
– Hiệu năng: giảm nhiệt rõ ràng
– Thiết thực nhất, dễ dàng và nhanh chóng
– Ngoài ra sơn chống nóng còn có tính năng vượt trội như kháng hóa chất và kháng nước cao, bảo vệ tôn khỏi tác động của thời tiết và môi trường. Mái tôn được sơn giảm được tiếng ồn khi trời mưa.

Quý khách nếu đang có nhu cầu sơn nhà vui lòng liên hệ với Thợ Sơn 24h để nhận tư vấn. Liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0987077810
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top