TIN TỨC Sony cho ra mắt loa thủy tinh LSPX-S1, sản phẩm trang nhã sẽ tạo điểm nhấn cho phòng khách của bạn

Các thớt khác của Tanm4

Tanm4

GẮN KẾT
Những bài EDM xập xình hay những bản Rock chói tai là những loại nhạc tôi vẫn thường xuyên nghe, và tất nhiên là tôi rất thích những thể loại nhạc này, chúng giúp tôi kích thích tinh thần và tăng hiệu quả tập thể thao. Nhưng đôi khi, sau một ngày dài làm việc mệt mỏi thì việc duy nhất tôi muốn làm đó chính là nằm thư giãn và nghiền ngẫm một cuốn sách. Những lúc như vậy thì nhạc không lời hay ballad hẳn sẽ phù hợp hơn rất nhiều, và nếu sử dụng chiếc loa Glass Sound Speaker LSPX-S1 của Sony này thì độ thư giãn có lẽ sẽ còn được tăng lên thêm nhiều lần.


Đây là một sản phẩm công nghệ với đầy tính nghệ thuật, rất thích hợp cho những ai đã chán với các thiết kế quen thuộc của giàn âm thanh, nó cũng kết hợp tuyệt vời với các sản phẩm khác trong dòng sản phẩm LifeSpace UX – bao gồm chiếc loa kèm bóng đèn LSPX-100E26J và hệ thống rạp hát tại gia của Sony. Chúng tôi đã được chứng kiến chiếc loa này hoạt động tại triển lãm London Design Week, khi có 4 chiếc loa được đặt trong phòng triển lãm. Việc phát hiện nguồn âm thanh là bất khả thi, và lúc đó thậm chí tôi còn không biết mấy chiếc cốc thủy tinh này thực chất lại là bộ loa.


Các dao động cộng hưởng của thủy tinh sẽ thay thế hoạt động của loa tweeter, trong khi đó 1 loa woofer được đặt bên trong phần khung nhôm sẽ tạo ra các âm bass. Âm thanh sẽ được phát ra từ ống thủy tinh, tạo ra một hệ thống âm thanh 360 độ, đó là lý do tại sao bạn sẽ không thể phát hiện ra nguồn phát âm thanh. Không chỉ thế, chiếc loa này còn được ngụy trang một cách cực kỳ khéo léo với đèn LED bên trong, nếu nhìn qua chắc chắn bạn sẽ chỉ nghĩ đây là một chiếc đèn có thiết kế đặc biệt chứ không thể nghĩ đây là một chiếc loa. Rất nhiều người trong căn phòng lúc đó đã đi khắp phòng để tìm xem loa được giấu ở đâu, nhưng không ai biết được rằng những chiếc đèn đặt trên giá hàng thực chất lại chính là nguồn âm thanh.


Việc sử dụng kính để phát âm thanh cũng có nghĩa rằng chiếc loa LSPX-S1 thích hợp nhất để phát những bài ballad nhẹ nhàng hay nhạc không lời. Nếu sử dụng nó để phát những loại nhạc mạnh thì chất lượng âm thanh sẽ không còn tốt như trước nữa, và những loại nhạc như vậy cũng không phù hợp với bối cảnh đặt chiếc loa này. LSPX-S1 được kết nối với điện thoại của bạn bằng bluetooth và ứng dụng SongPal, nó cũng tương thích với Google Cast và có một jack cắm để sử dụng như những chiếc loa thông thường. Bên trong chiếc loa cũng có một tấm pin với thời lượng 4 giờ, giúp cho nó có thể được sử dụng trong những chuyến giã ngoại hay đơn giản là nguồn sáng mỗi khi bị mất điện.


Nếu bạn không muốn sử dụng điện thoại để điều khiển âm lượng hay độ sáng của đèn, bạn có thể điều chỉnh trực tiếp trên LSPX-S1. Đáng tiếc là Sony lại thiết kế các nút điều chỉnh ở mặt dưới, vậy nên bạn sẽ phải nhấc chiếc loa lên để có thể chỉnh âm lượng. Nếu các phím này được thiết kế cảm ứng trên thân máy thì chắc chắn sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều.


Sony Glass Sound Speaker là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho những khách hàng đã có sẵn nội thất sang trọng và muốn làm đẹp thêm cho ngôi nhà của mình, vì lý do như vậy nên giá thành của nó sẽ cao hơn so với mặt bằng chung. Sony Glass Sound Speaker LSPX-S1 có giá 800 USD tại Mỹ và 800 Bảng tại Anh, cái giá có lẽ quá khủng khiếp nếu so sánh với một chiếc loa bluetooth thông thường. Tất nhiên chúng ta không nên bỏ qua vẻ đẹp tuyệt vời của nó, và nếu được đặt đúng vị trí thì chắc chắn những vị khách của bạn sẽ luôn luôn phải thắc mắc rằng tiếng nhạc được phát ra từ đâu.

Ưu điểm:
- Thiết kế đẹp và phong cách
- Chất lượng âm thanh tuyệt vời
- Rất nhiều lựa chọn kết nối
- Có thêm pin bên trong phòng lúc mất điện

Nhược điểm:
- ĐẮT TIỀN
- Chỉ phù hợp với một số loại nhạc nhất định

Nguồn:
Digital Trends
 

Suri

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Với em loa sang chảnh và mỏng manh này thì cần phải chống chỉ định với những gia đình có nhiều trẻ em, đi ngang hay vô tình quẹt vào thì xót lắm. :D
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Chắc do đầu tư nhiều về các mảng truyền thông nên thường sẽ được để ý hơn
Top