Sony NWZ-E344 giá 50$ có nên mua?

subin123

NHẬP HỘI
Em có người quen bán 1 cái Sony NWZ-E344 giá $50, hàng xách tay US, hàng mới 100%, còn seal , cho em hỏi giá này co mua được không? Liệu giá này có bị "hố" không ạ?
Tiện thể cho em hoi ve cái tai nghe MDR-EX300 của Sony, em thấy trên muare rao co 300k, mà em coi trên sonystype đến $80, em định mua con tai nghe này luôn, bác nào co xài qua rồi cho em biết vài dòng ý kiến ạ.
 

thunamtuoc

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Đừng so hàng fake với hàng chính hãng bác ah :) Nếu hàng chính hãng vào đợt sale cũng k rẻ đến mức 300k đâu.
 

chazkenji

GÂY DỰNG
cái tai nghe sony 300k mà bác thấy thì 100% là fake rồi :D tầm tiền đó thì kiếm tai nghe earbud Sony E737 hay ED12 ở chuỗi cửa hàng SONY Center ở VN này thì yên tâm về âm thanh và chất lượng hơn :D
hoặc nếu thích tai nghe in-ear quá thì có thể ráng thêm xíu nữa (tầm 500k) mua mấy con in-ear của KOSS bên koolaudio đấy :D in-ear KOSS phối với máy nghe nhạc Sony hơi bị hợp đấy bác :x
 

subin123

NHẬP HỘI
Vậy cho em hỏi còn cái Walkman E344 thì sao ạ? khoảng 950k cho em nó có được không các bác? Hàng còn seal đàng hoàng.
Còn 300k cho cai MDR-EX300 thì em cũng nghĩ là hàng fake, sony style bán gần 80$ mà lại, làm gì có giá đó.
Tiện thể cho em hỏi có anh em nào xài cái UHP206 của Altec Lansing chưa ạ? Em có người quen cho em cái đó, nghe thử thì thấy cũng khá nhưng không có cái nào khác để so sánh nên không biết chất lượng nó thế nào. Link của em nó trên buy.com đây: http://www.buy.com/retail/product.asp?sku=211504355&listingid=66403382
 

ducquang415

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Tai nghe Sony thì cứ vào Sony Viet Nam mà chơi bác ạ. Mình tai trâu nên kô phân biệt được thật giả. An toàn là bạn.
 

Lam Sơn

Super Moderators
- Máy nghe nhạc Sony NWZ-E344 anh định mua là mấy GB? Nếu loại 8GB giá không dưới 2 triệu (Hàng mới tinh fullbox).
- Tai nghe Sony MDR-EX300 nếu không phải là hàng fake thì mua được, giá chính thức trước kia chỗ bán rẻ nhất là 450.000 đồng.

Nói chung hàng mua lại của người khác thì giá cũng vô chừng lắm (khác với cửa hàng), có khi người ta bán vì tình cảm, bán để anh em giao lưu, vừa bán vừa cho gọi là làm quà v..v... Quan trọng là hàng có chính hãng hay không?
 

subin123

NHẬP HỘI
Em đã lấy em NWZ-E344 rồi, là bản 8GB. Nói chung nghe nhạc rất tuyệt. Ban Lam Son nói đúng, là hàng xách tay còn nguyên seal của 1 người quen nên vừa bán vừa cho, em chỉ tốn có 50$ thôi.
 

ngocnguyenhung

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em đã lấy em NWZ-E344 rồi, là bản 8GB. Nói chung nghe nhạc rất tuyệt. Ban Lam Son nói đúng, là hàng xách tay còn nguyên seal của 1 người quen nên vừa bán vừa cho, em chỉ tốn có 50$ thôi.

giá quá rẻ, không phải lăn tăn đâu bạn ạ.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Chào các bác, mấy tháng gần đây mình thấy tapatalk của mình không lấy thông tin mới từ diễn đàn được nữa. Sau một thời gian đăg nhập được thì khi bấm vào HHVN thì báo là diễn đàn không hỗ trợ trong khi các diễn đàn khác thì vẫn vào đọc và comment bìn ...
Top