Sony vaio đã có đầy đủ Application / Utility cho Vista

1 Tháng tư 2007 lúc 18:01
#1

:D Tối hôm qua Sony vaio đã chính thức cung cấp đầy đủ Ultility Vista cho tất các dòng máy của mình.Tuy nhiên vẫn chưa thấy Driver chắc khoảng 1 hay hai ngày nữa sẽ cập nhật theo dúng lời hứa là hết tháng 3 sẽ cung cấp chính thức.Các bác có thể vào download về vô tư.http://www.vaio-link.com/downloads/...cons&category=0&serie=VGN-A&m=2149&os=7&osl=1
hotkey nó nằm trong (VAIO Event Service) .Các bác cứ tuân thủ theo cách cũ là Share Library trước và Utils DLL sau rồi đến Event Service 100% ok. Không cần phải khởi động lại máy cũng được.
 
3 Tháng tư 2007 lúc 21:27
#2
Thanks pác, đúng là cái em đang tìm kiếm bấy lâu nay, để em down về cài thử xem thế nào... Cái máy cùi bắp của em up lên Vista mà ko xài được hotkey bất tiện quá...
 
10 Tháng tư 2007 lúc 03:59
#4
trang này là của châu âu ,dùng chung được hết mà .Máy em máy nhật cũng xài tốt.tuy nhiên cùng là sz thì cố gắng xem model sz nào có cùng cấu hình với model sz của bác là ok.em test rồi ok.
 

lovePSYCHEDELIC

Chim cánh cụt
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
11 Tháng tư 2007 lúc 09:03
#7
Em đã download các driver & application của SZ về hết,
và hôm qua đã cài lại Vista từ đầu để thí nghiệm :D
Nói chung là ngon, chỉ có điều là driver của nVIDIA cũ quá em phải vào FTP của Sony để bù vào(version cũ không chỉnh độ sáng màn hình được).
Và các bác chú ý khi download về thì đừng có sử dụng FlashGet nhé.
Nếu sử dụng thằng này thì mặc dù sẽ download được, nhưng file sẽ bị lỗi không run được đâu nhé.

Thank you!
 
Lazada Vietnam Master card on Monday