Sound Card của HP DV2000t CTO bị điên

Các thớt khác của nzkaize
11 Tháng mười 2007 lúc 15:46
#1
Em bị tình trạng như vậy nè: Em xài máy HP DV 2000t CTO, nhờ người quen mua dùm em bên US đem về. Lúc mua máy là Windows Vista Home Premium. Bây giờ em cài thêm WinXP vào. Cài ok hết, chạy 2 hệ điều hành ngon lành, chỉ có điều trong WinXP thì cái sound card nó bị khùng:mad: . Em down driver cho sound trên trang HP về (sound Conexant High Definition Audio). Trước khi cài nó bắt em cài cái UAA, nhưng khi em cài sound thì nó báo ko tìm thấy cái Sound nào trên UAA bus cả:mad: . Tức quá em cài tay, chọn device rồi trỏ tới file ini thì nó nhận được Conexant HD Audio, ra tiếng đàng hoàng. Nhưng có 1 điều là khi em cắm jack phone vào thì cái loa nó vẫn nghe được:eek: . Tức là vừa vô tai phone vừa ra loa ngoài, chả hiểu làm sao cả:confused: Không biết có ai bị trường hợp giống em không và có khắc phục được không? Bên win Vista thì sound chạy nghiêm chỉnh? Tai nghe và loa ngoài phân biệt rõ ràng, em cũng đã thử lấy driver của WinVista cài qua bên XP thì nó chửi uncompatible hic hic. Mong các cao thủ ra tay giúp đỡ em với, chứ vô cơ quan nghe nhạc, đã đeo cái tai phone vào rồi mà loa nó cứ phát ầm ầm toàn bị người ta chửi khùng không à :mad:
 

tuthang

Thành viên mới - DỰ BỊ***
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
11 Tháng mười 2007 lúc 23:40
#2
Nhưng có 1 điều là khi em cắm jack phone vào thì cái loa nó vẫn nghe được:eek: . Tức là vừa vô tai phone vừa ra loa ngoài, chả hiểu làm sao cả:confused: Không biết có ai bị trường hợp giống em không và có khắc phục được không?
Cái này gọi là không tương thích đấy
Khi cài XP ko tương thích với cái hệ thống QuickPlay của bạn nên gây ra xung đột, cắm tai nghe vẫn phát nhạc, mà tắt (mute) o trên thanh quickplay cắm jack phone vào là cả 2 cùng phát nhạc
Chỉ có cách là bạn chỉ cài bản XP ngon lành thôi, sẽ hết hiện tượng đó
 
12 Tháng mười 2007 lúc 08:19
#3
bản XP ngon lành là sao anh? Ý anh nói là XP có bản quyền hả anh? Em cũng đã thử cài XP bản quyền với key xịn của 1 laptop HP khác, cài và activate ok luôn, nhưng mà tình hình cái card sao nó vẫn thế. Nó bị xung đột với cái quick play hả anh? Em cắm jack phone vào thì cả phone và loa laptop cùng phát nhạc luôn đó. Nếu em chọn Mute trong cái chỗ chỉnh volume hoặc bấm nút Mute trên quick play thì không có cái nào phát được nhạc luôn đó anh. Có ai có giải pháp nào hữu hiệu không xin chỉ cho em với. Hoặc ai cài WinXP và sound Conexant High Definition trên series DV 2000 mà không bị trường hợp này thì cho em xin bản driver đó để em cài thử với nha.

@tuthang: Anh có bị giống em ko? Anh có xài dòng DV2000 ko vậy anh? Nếu có thì cho em xin bản driver sound của anh được không ạ?
 
12 Tháng mười 2007 lúc 09:06
#4
hi hi, mừng quá đi mất:p :p . Tình hình là sau khi em lấy driver của model DV 2214tx về cài vào thì đã khắc phục được tình trạng trên rồi. Cắm jack vào thì chỉ còn nghe trong phone thôi, cái loa điên không phát tiếng nữa. Mừng quá đi mất :eek: .

Em xin chân thành cám ơn anh Tuthang đã góp công góp sức và cho em lời khuyên:) .

P/S: Vấn đề của em đã giải quyết được rồi, xin Mod close topic lại dùm em nhé. Em xin cảm ơn nhiều ạ:D
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Em có mở đg ở đây, cụ @cuong2810892911 có thắng MS3 nhưng Em nhắn ib, sms hầu như không nhắn lại nên em cảm thấy không được tôn trọng, có một tin nhắn báo đang đi công trường nên hẹn hôm sau giao dịch, hôm sau Em sms lại thì không ...
Lazada Vietnam Master card on Monday