Spb Backup v1.5.5, Khôi phục hệ thống tốt nhất

PinkSun01

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
26 Tháng một 2007 lúc 10:50
#1
Spb Backup là một trong những soft cần có của thần dân ppc, đặc biệt những người hay voọc ROM, hay soft, được đánh giá là hay nhất.
Chỉ cần 3-4 phút là khôi phục hệ thống một cách hoàn toàn>
Vẫn như cũ:D :D :D
Ai quên thì PM nhé.
Lưu ý đây là bản mới cập nhật January 25, 2007, nhưng trên trang chủ, họ vẫn để ngày cũ của bản trước 1.5.1.
http://www.spbsoftwarehouse.com/products/backup/download.html?en
 

cuongo2

HHVN
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
26 Tháng một 2007 lúc 11:04
#2
Bác PinkSun01 ơi theo bác thì WM5 có cần xài cái này không vì nó đâu có bị mất dữ liệu khi hết pin và HR nữa phải không bác?
 

nht_max

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
26 Tháng một 2007 lúc 11:11
#3
Soft này rất hữu ích đấy chứ bạn. Chẳng hạn khi hệ thống chạy chập chờn thì cần lắm chứ, cũng giống như dạng backup ghost trên PC ấy. WM5 đúng là không mất dữ liệu khi hết pin nhưng phục hồi dữ liệu khi sự cố thì không thể thiếu soft như vậy rồi. Thân!
 

cuongo2

HHVN
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
26 Tháng một 2007 lúc 11:14
#4
Trước đây xài WM2k3 soft này là một phần tất yếu của cuộc sống nhưng mới đổi WM5 nên cũng chưa cài, có lẽ cũng phải dùng vì chọc chạch nó lại ngớ ngẩn thì tèo. Thanks
 

PinkSun01

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
26 Tháng một 2007 lúc 11:25
#5
Bác PinkSun01 ơi theo bác thì WM5 có cần xài cái này không vì nó đâu có bị mất dữ liệu khi hết pin và HR nữa phải không bác?
He he, bác này giống mình ngày trước rồi. Cái soft này có chức năng giống Norton Ghost cho pc đấy bác.
Bác đang dùng ppc có đầy đủ các soft cần thiết, chạy ổn định. Một ngày "đẹp trời", con ppc ấm đầu hoặc trục trặc gì đó mà phải Hard Reset. Sau đó bác lại hì hục cài lại tất cả các soft....mất nửa ngày:eek:
Thay vì Hard Reset và cài lại tất cả các soft bác chỉ cần chạy cái thằng SPb Backup mất có 3-4 phút là xong (chọn Full Backup)

* Cách sử dụng SPb Backup
Cách sử dụng cũng đơn giản: Sau khi Hard Reset (hoặc UP ROM mới) và cài tất cả các soft một cách ưng ý nhất, chạy SPb Backup (Chọn Customize Backup, để không Backup cả thẻ nhớ). Sau vài phút chạy xong mình sẽ có một File Backup lưu trên thẻ nhớ hoặc chuyển qua pc cho an toàn. Sau này cần khôi phục hệ thống (bao gồm tất cả các soft và PIM như contacts, Calendar,....) chỉ cần chọt đúp vào nó và chọn Full Backup sau đó cứ chọn Next, next... cho nó chạy. Xong nó sẽ tự SR.

Lưu ý các bác phải cài SPb Backup trên thẻ nhớ. Nếu cái vào RAM thì nó sẽ mất tác dụng khi phải HR.
 

cuongo2

HHVN
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
26 Tháng một 2007 lúc 11:31
#7
Em hiểu soft này chứ bác, em đã dùng nó như một thứ không thể thiếu khi còn xài WM2003se mà, Up lên WM5 nên em mới thắc mắc vậy, nói chung nó kô bị mất dữ liệu nhưng bị lỗi xung đột thì kô thể kô xảy ra. Em cài nó rồi để xài cho chắc ăn. Hê hê
 

cuongo2

HHVN
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
31 Tháng một 2007 lúc 07:10
#9
Lưu ý các bác phải cài SPb Backup trên thẻ nhớ. Nếu cái vào RAM thì nó sẽ mất tác dụng khi phải HR.
Uả bác ơi trước đây và cả bây giờ em vẫn cài em nó lên Ram và Storage nhưng vẫn backup ngon lành cành đào mà?!
@PDAno1: Bạn cần em nó thì PM cho mình cái email mình gửi cho nhé! Thân.
 

bumbumchiu

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
31 Tháng một 2007 lúc 11:08
#10
Em có thể hỏi 1 câu ngớ ngẩn đc không. Mình backup lúc máy mình cho là ngon nhất thì đúng rồi, nhưng khi restore những pm em cài trên thẻ liệu nó có hoạt động đc không hay chỉ hoạt động đc những pm cài trên máy thôi
Có backup từng phần không? restore từng phần không? khi restore từng phần nó có lỗi không (như thằng sprite backup em dùng ngày trc khi mình restore mỗi cái tin nhắn thì nó mất toi cái MMS ...)
cám ơn bác đã chia sẻ cho anh em
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Nhờ các mod xử lý dùm em vụ này:
Bác @toan_anhung thắng đấu giá nhưng không tiến hành giao dịch,inbox trên HHVN bác không rep, gọi điện thì bác lại báo là không lấy với lí do đã mua hàng ở chỗ khác.
Mong mod xử ...
Lazada Vietnam Master card on Monday