Spb Mobile Shell v1.5, mới nhất!!!!

vntrueloves

Sắp giàu rồi
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#3
Chả biết các bác thế nào, em cài vào máy chạy rùa lắm. Đẹp và tiện dụng thì có nhưng mà chậm quá thì em cũng phải uninstall vậy.
 

dicky.ykcid

POWER SELLER
HẠNG NHẤT
GÂY DỰNG
#6
Cái này chạy rất tốt trên WM5.0 (test với Atom), nhưng trên WM6.0 (test với Wizard) ko hiểu sao thời gian đầu xài ngon lành, nhưng về sau cứ bị treo máy liên tục, uninstall đi thì máy lại hoạt động bình thường.

Nhưng tóm lại lỗi chung chung vẫn là tình trạng "ngốn pin" của phần mềm này ... bác nào xài cái này cần chú ý nhé.
 
#9
!!!

Tui mới cài thử 2 tuần,lâu lâu nó bị treo.Thấy đèn báo sóng vẫn chớp mà người khác gọi đến kg thấy nhúc nhích gì đành remove thui,mặc dù vẫn tiếc giao diện của nó.
 

SuperUU

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#10
Em xài bình thường mà mấy anh, cả WM5 & WM6, xài OK hết, có bị treo hay chậm chạp gì đâu, pin thì tầm 2 ngày xạc 1 lần, em xài nó chung với iLauch thấy OK lắm, chưa bị đụng chạm gì hết :D , chắc em hên :)

Ấy chết, em xài bản ver 1.0 chứ hông phải ver 1.5, 1.5 chưa thử, hông biết nó có hơn gì bản cũ không ?Nếu không hơn thì xài bản cũ cho nó lành
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Đợt này tiền kỹ thuật số đang lên và có xu hướng lên nữa, chắc hẳn anh em cũng có ôm một ít, ngày trước ngu ngơ em có hơn 100 ETH để trong ví nóng của Blockchain vừa rồi em bị Google vô hiệu hóa mất tài khoản Gmail ( vụ vô hiệu hóa này em sẽ chia sẻ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top