Spb time không báo thức được

vdung1972

My Home Page is HHVN
Staff member
GÂY DỰNG
Tôi dùng rx 3417 wm 2003 se, trước đây tôi dùng Spb Time 1.1 chạy trên 4350 wm 2003 thì không sao, nay cài lên wm 2003se thì báo là verssion này được thiết kế cho các phiên bản wm cũ hơn do đó có thể không thích hợp và đúng là không thích hợp thật, nó không thể báo thức được nếu tôi tắt máy, chỉ khi bật máy lên nó mới báo thức. Dùng báo thức của wm thì bình thường. Không biết bác nào bị như tôi không nhỉ.
 

maianhtungsten

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Mình nghĩ hiện tại Spb time đang là bản 1.1 chỉ chạy trên WM2003 không hỗ trợ SE nên không tương thích là đúng. Nghe đâu Spb Software House đang phát triển phiên bản mới rất hấp dẫn:
Features:
* Skins
* Analog clock
* Digital clock with calendar
* World clock with zoom
* Stopwatch with lap times export
* Multiple timers and stopwatches
* Screen Saver for Windows Mobile 2003 Devices
* Full Screen view for clocks
* Toolbar designed for finger taps
* Tap and drag to set alarm
* WM2003 SE and SE/VGA support
 

phuongsfc

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Hi!
Chính xác đó. Tôi trước kia dùng co O22 thì nó chạy tốt. Vừa mới chuyển sang con O22i thì mất hẳn thằng này. có chăng dùng cũng chỉ được 3 cái alarm chuối trong máy. Hơi bị tiếc.
 

baothangvn

GẮN KẾT
báo thức cũng được nhưng mà hắn ko cho nhac bằng mp3 or wma chỉ nghe chuông mặc định tít tít của nó mà thôi, nên em cũng chẳng thích dùng, chắc phải đợi ra bản mới thôi mấy bác à
 

maianhtungsten

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
phuongsfc said:
có chăng dùng cũng chỉ được 3 cái alarm chuối trong máy. Hơi bị tiếc.
Cái này có thể khắc phục được bạn ạ! Trước kia chỉ vì nghe mãi mấy cái Alarm mặc định của máy nên mình nghĩ ra cách khắc phục như sau:
File Alarm đó định dạng WAV và 3 kiểu chuông, bạn chỉ việc lấy 1 đoạn chuông có lời cùng định dạng WAV (lưu ý về Bits, Channel và Frequency cho hợp lý với File mặc định) sau đó đổi tên file vừa xào nấu thành Alarm1.wav chẳng hạn, tìm file Alarm mặc định ở đâu? sau đó copy đè nên file Alarm cũ là thành công!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top