[TOÀN QUỐC] Specialty coffee

Các thớt khác của Tonic Lịch sử giao dịch của Tonic (0)

Tonic

Cà phê đạo
GÂY DỰNG
#1
Tự hào 1 trong những loại cà phê nguyên chất, ngon, sạch nhất Việt Nam đã được các bác hhvn, otofun kiểm chứng.
Khái niệm Specialty coffee đã bao hàm rất nhiều giá trị rồi, có lẽ em ko cần phải giải thích gì nhiều. Đây là sản phẩm công ty em xuất trực tiếp qua Mĩ, trước khi xuất đã đem đi cupping test đạt 83,5 điểm, sản phẩm xuất của bọn em là xuất thô, em mang lên đây giới thiệu các bac là sp đã rang rồi, nguyên chất 100% không tẩm ướp bất cứ loại nào. sp của bon e được giám sát cực ngiêm ngặt từ khâu chăm sóc đến thu hái, phân loại chế biến ướt...em bố trí nhân sự tại farm để giám sát luôn. Tên công ty e TONKIN ARABICA COFFEE, đã đăng ký thương hiệu tại thị trường MỸ rồi ạ,ở Việt Nam em lấy thương hiệu tropical coffee và bắt đầu bán lẻ, mua nhiều các cụ liên hệ trực tiếp em zalo, mess .. ok hết ạ, sản phẩm thô e cũng cung cấp nhé, bác nào cần hỗ trợ xay pha phin em miễn phí, có chút hình e tự chụp các bác tham khảo, cả hình cont e xuất Mỹ luôn. Hi vọng sẽ phổ quát được nhu cầu cà phê ngon, sạch, chất lượng đến từng hộ gia đình, từng quán cà phê, đặt cái tâm của người sử dụng vào từng sản phẩm.
sản phẩm đem giới thiệu là loại cà phê hạt arabica đã rang nguyên chất 100% hay còn gọi rang mộc, các bác dùng sp rồi review giúp em. các bác thích nhân xanh tự rang thì inbox em nhé . Sản phẩm đựng trong túi kraff có van 1 chiều của ý ( thân thiện với môi trường).

- Swings Roaster một nhà rang xay rất lớn ở Mỹ đang nhập cà phê bên em bán với giá 14$/ 12Oz ( tương đương 340gr), các bác tham khảo ở đây ạ:
https://swingscoffee.com/store/coffee/pacific-rim/vietnam-da-lat/
- Thông tin bên em để các bác tham khảo ạ:
.http://www.tonkin-group.com/
.Fanpage ạ: https://www.facebook.com/tonkintropicalcoffee/?ref=bookmarks
.Ở Hà Nội các cụ có thể qua 18 Lê Trực, quán Daily dose thử Cà phê trước khi mua ạ

* Thể theo nhu cầu dùng cà phê Robusta của các bác, năm mới e giới thiệu cà phê Robusta hái chín phơi Natura cực thơm ngon, mời các cụ thử ạ.

* giá bán:
Arabica

Gói 1kg: 450k
Gói 500gram: 250k
Gói 250gram: 130k
Robusta
Gói 1kg: 250k
Gói 500gram: 145k
Gói 250gram: 90k
Tonkin blend
Gói 1kg: 350k
Gói 500gram: 200k
Gói 250gram: 110k

Liên hệ Thành . sdt: 0971111983, zalo 24/7 ạ
 

Attachments

Tonic

Cà phê đạo
GÂY DỰNG
#3
chỗ này em up feedback của các cụ
 

Attachments

Bài viết cần bạn xem thêm

MÌnh có sưu tầm được một số phim và video bàn thắng của các kì world cup từ 1930 đến 2018 nên chia sẻ cho bác nào có nhu cầu tìm hiểu và thưởng thức lại các bàn thắng.
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top