Stock In Hand 2.17 - Chứng Khoán Trong Tầm Tay Bạn

funtiger

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
14 Tháng mười 2007 lúc 10:03
#1
STOCK IN HAND 2.17 LÀ PHIÊN BẢN CẬP NHẬT THÔNG TIN CHỨNG KHOÁN TRỰC TUYẾN, CÁC DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG SẼ ĐƯỢC CẬP NHẬT NHANH NHẤT, MỚI NHẤT VÀ ĐẦY ĐỦ NHẤT......


Sau phiên bản trực tuyến 2.16 , chúng tôi tiếp tục ra phiên bản 2.17, fix hầu hết các lỗi còn tồn đọng.


Các tính năng chính:

· Cung cấp thông tin về thị trường chứng khoán cập nhật và liên tục theo từng đợt giao dịch trong ngày. Không cần đến sàn giao dịch, bạn vẫn có thể theo sát mọi diễn biến giá cả của thị trường. Phần mềm được tối ưu cho thiết bị di động, chỉ với kết nối GPRS, bạn vẫn có thể cập nhật được dữ liệu mà không phải lo về cước phí hàng tháng.

· Là 1 nguồn thông tin tra cứu về các biến động của thị trường, của từng loại cổ phiếu trong quá khứ. Phần mềm cũng là 1 nguồn cung cấp thông tin về các công ty, các tin tức liên quan đến thị trường.

· Giúp nhà đầu tư quản lý các cổ phiếu mình đang nắm giữ, theo dõi giá cả, lợi nhuận theo sát thị trường, từ khi đầu tư đến khi bán đi, quản lý được nguồn vốn của mình một cách tốt nhất.

· Hoạt động trên hệ điều hành Windows Mobile, phiên bản 5.0 và 6.0. Hỗ trợ cả 2 loại màn hình phổ biến hiện nay: QVGA(240x320) và VGA (480x640) với cả 2 chế độ hiển thị ngang-dọc. Phần mềm cung cấp 2 ngôn ngữ cho bạn lựa chọn là Anh – Việt.

· Công cụ vẽ đồ thị giúp bạn dễ dàng theo dõi biến động của thị trường, so sánh giữa các cổ phiếu một cách trực quan.


Link tải phần mềm:

+ Toàn bộ bản 2.17 (bản 2.17 và các tools) :
http://gkhightech.com/stock/GK_Stock 2.17_ALL.rar

+ Bản 2.17:
http://gkhightech.com/stock/GK_Stock In Hand 2.1.7.rar

+ NETCF : http://gkhightech.com/stock/NETCFv2.rar

+ SqlMobile: http://gkhightech.com/stock/sqlMobile.rar

+ Hướng Dẫn Sử Dụng:
http://gkhightech.com/stock/Huong Dan Su Dung.rar


Mua Sản Phẩm ở đây: http://gkhightech.com/?module=12&pID=342&sid=Xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm Stock In Hands của chúng tôi. Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Giải mã cuộc hồi sinh phi thường của Tudor và những chiếc tool-watch 90 năm lịch sử qua những bí mật “gia truyền” đằng sau cánh cửa nhà máy gia đình Tudor – Rolex.
[COLOR= ...
Lazada Vietnam Master card on Monday