StockOnMobile - Phần mềm chứng khoán dành cho Mobile

stockonmobile

GÂY DỰNG
[FONT=&quot]Stock[/FONT][FONT=&quot]On[/FONT][FONT=&quot]Mobile - Xem chứng khoán trên Mobile tiện ích và chính xác

[/FONT]
Phần mềm xem trực tuyến giá chứng khoán trên điện thoại di động - StockOnMobile có nhiều tính năng vượt trội: Bảng giá của 2 sàn HoSE & HNX, trực tuyến Danh Mục trong giờ giao dịch với tốc độ thực & nhanh, giao diện dễ sử dụng, hỗ trợ quản lý danh mục đầu tư, xem đồ thị và lịch sử giá, chế độ cảnh báo thông minh, tin tức tài chính và nhận định về thị trường chứng khoán,… Giúp nhà đầu tư nắm bắt thông tin kịp thời và hỗ trợ đắc lực cho các quyết định đầu tư.

Tiện ích và dễ sử dụng, chỉ cần 1 click vào trang website http://stockonmobile.com/ , bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng và dùng ngay 5 ngày miễn phí Hoặc soạn SOM gửi 8022 (500d) để nhận link cài đặt.

Hãy cài đặt và đăng ký ngay với StockOnMobile !!!

Gọi đến Văn phòngStockOnMobile để được tư vấn miễn phí!

Liên hê: (08) 3505 7488 Hotline: 090 828 3872


[FONT=&quot]
[/FONT]
 

Attachments

 • Screenshot0242.jpg
  Screenshot0242.jpg
  54.7 KB · Đọc: 44
 • Screenshot0237.jpg
  Screenshot0237.jpg
  60.8 KB · Đọc: 45
 • Screenshot0239.jpg
  Screenshot0239.jpg
  85.8 KB · Đọc: 45
 • Screenshot0254.jpg
  Screenshot0254.jpg
  70.8 KB · Đọc: 45
 • Screenshot0251.jpg
  Screenshot0251.jpg
  77.2 KB · Đọc: 46

Thanh Thao

NHẬP HỘI
Hi,

Cho mình hỏi nha. Hôm nay vào dện đàn handhelp xem có cái gì mới không. Mình đang tham gia chơi chứng khoán, mình muốn sử dụng thì cần những điều kiện nào để dùng được? hiện mình đang dùng Nokia E71, ở nhà còn 1 máy nữa mà không biết cài dzô được hok. Reply sớm dùm mình nha.
 

stockonmobile

GÂY DỰNG
Chào bạn, bạn muốn sử dụng phần mềm bên mình, chỉ cần điện thoại của bạn có hỗ trợ GPRS, Wifi, 3G, điện thoại của bạn thì ok rồi, bạn chỉ cần soạn SOM gửi 8022 để nhận link cài đặt, chỉ có 500d/ 1 tin nhắn, sau khi cài đặt xong, bạn vào PM nhấn kết nối để lấy dữ liệu, bạn sẽ được dùng ngay 5 ngày miễn phí, sau đó bạn đăng ký với mình nhé theo số điện thoại(08) 3505 7488, chỉ có 285.000d/1 năm.
 

whiterose01

NHẬP HỘI
Mình mới cài vào điện thoại, nhưng mà sao trong danh mục có 3 mã vậy bác, muốn nhập mã, xóa mã trong danh mục như thế nào ? Mình chưa hiểu tính năng của kết nối dữ liệu ? Mong bác hướng dẫn ? Đợi tin bác đấy!!! Thanks bác nhiều !
 

stockonmobile

GÂY DỰNG
Mình mới cài vào điện thoại, nhưng mà sao trong danh mục có 3 mã vậy bác, muốn nhập mã, xóa mã trong danh mục như thế nào ? Mình chưa hiểu tính năng của kết nối dữ liệu ? Mong bác hướng dẫn ? Đợi tin bác đấy!!! Thanks bác nhiều !

>> Khi bác cài đặt phần mềm vào máy, Pm bên em mặc định sẵn 3 mã trong danh mục.
Bác muốn nhập mã vào danh mục đầu tư, đầu tiên từ màn hình chính bác nhấn kết nối để cập nhật giá của 2 sàn HoSE và HNX, sau đó chọn Menu >> Danh mục >> Chọn mua CK >> Bác nhập mã CK, giá vốn, khối lượng >> OK
Hiện Stockonmobile có 3 kết nối:
Kết nối: lấy giá tại thời điểm nhấn kết nối (nếu trong giờ giao dịch), hoặc giá cuối ngày (sau giờ giao dịch) cho toàn bộ mã trong bảng giá của 2 sàn
Kết nối (danh mục): lấy giá tại thời điểm nhấn nút kết nối hoặc giá cuối ngày của danh mục đầu tư. Lựa chọn này giúp tăng tốc và giảm chi phí đường truyền GPRS.
Trực tuyến (Danh mục):
Tính năng lấy gía trực tuyến, dữ liệu liên tục cập nhật trong giờ giao dịch với tốc độ cực nhanh.

Bác chú ý : sau giờ giao dịch bác nhắn kết nối để lấy giá cuối ngày, phần mềm sẽ lưu lại.
Bác vào đây tham khảo thêm nhé: http://stockonmobile.com/
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Diện quần shorts và những ngày hè là là hợp lí nhưng chúng ta cũng cần kết hợp với những kiểu áo thích hợp để style chuẩn xinh hết nất nha :

https://rainbowgloryvn.com/lam-sao-de-dien-quan-shorts-auto-dep/

https://static2.yan.vn/Y ...
Top