STranslator: Dịch ngôn ngữ chat Skype sang tiếng Việt

tinhocvntoday

GÂY DỰNG
(4Netizen) STranslator đóng vai trò như một “phiên dịch viên” trong lúc bạn chat với người nước ngoài, do vậy bạn có thể chat thoải mái mà không phải lo bất đồng ngôn ngữ.

Điều đặc biệt là STranslator hỗ trợ dịch ngôn ngữ chat “ngoại quốc” sang cả tiếng Việt.
STranslator có dung lượng 3MB, được cung cấp miễn phí tại đây.
Để sử dụng STranslator, trước hết bạn cần đăng nhập Skype, sau đó nhấn đôi chuột lên biểu tượng STranslator từ desktop. Trên giao diện Skype lúc này xuất hiện thông báo STranslator.exe wants to use Skype, bạn nhấn Allow access.


Tiếp đến, bạn đánh dấu trước tùy chọn Don’t show this message again để hộp thoại thông báo STranslator đang chạy không xuất hiện trong những lần khởi động sau. Xong, nhấn OK.


Quay trở lại hộp thoại tán gẫu, bạn chỉ việc gõ nội dung tin nhắn bằng ngôn ngữ bản địa, STranslate sẽ tự động nhận dạng và chuyển sang ngôn ngữ tương ứng với người mà bạn đang tán gẫu.Lưu ý: STranslator chỉ tự động dịch nếu bạn và người ấy sử dụng hai ngôn ngữ khác nhau. Nếu cả hai đều cùng sử dụng một ngôn ngữ, STranslator sẽ giữ nguyên nội dung tin nhắn mà không thực hiện việc phiên dịch.

Nguyễn Như Thi
Theo news.goonline.vn​
 

maianhtuan305

MÁY HỎNG
quá hay ! thực sự giờ mới biết đến chương trinh hay thế này ! không biết yahoo có không bác nhỉ ! có chương trình này tha hồ tán gái nước ngoài :D
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Gửi All
Theo mình để đảm bảo tính minh bạch cũng như an toàn trong việc tham gia đấu giá nên chăng hhvn nên xác thực tài khoản tất cả các thành viên tham gia đấu giá. Xác thực tài khoản bằng việc yêu cầu thanh viên tham gia phải xác thực giấy tờ tuỳ ...
Top