Strobai tiết kiệm được 8-10% xăng, cụ thể là tiết kiệm được bao nhiêu?

Các thớt khác của manofheaven Lịch sử giao dịch của manofheaven (0)

manofheaven

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Bài này em viết sau khi giúp ông anh làm quả test công dụng cho sản phẩm phụ gia nhiên liệu Strobai mà ổng vừa làm nhà phân phối.

Nói sơ qua về sản phẩm thì đây là thương hiệu hoàn toàn mới, của Hàn Quốc. Bên Hàn Quốc nó tên Reddex - nghe nói rất nổi tiếng bên ấy, hơn 95 năm rồi, còn về Vn nó lấy tên là Strobai, nhưng cùng công thức. Ok sơ vậy, nghe nói hàng mới cũng sợ sợ :))) Nhưng ông anh đảm bảo lắm, ổng bảo hãng có mua bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm, hư hỏng gì nó đền tới 1.5 tỷ lận, nên ok, yên tâm đổ cho con KTM duke 390 yêu vấu.

Con ghệ này lúc trước mỗi khi bào tour, tốc độ tầm 70-80km/ giờ thì hao tầm 4.5-5l/ 100km (hơi phê, nghe giang hồ đi có tầm 3.5 - 4l/100km thôi). Lúc test em đổ full bình, rồi đổ 1 chai phụ gia tiết kiệm xăng cho xe máy strobai 40ml rồi đi tour SG - NT - SG (có đi chơi lòng vòng NT nữa, tour em đi 4 ngày). Tổng tour em đi hơn 700km, đổ 30 lít, tính ra hao cỡ 4 lít/ 100km. Thật sự ngạc nhiên, tiết kiệm được cỡ 10% đấy. Ngoài ra, thật sự là đổ strobai vào, đi xe thấy bốc hơn hẳn.

Cứ mong đổ vào đi có hư hỏng gì còn bắt đền nó để đổi con ghệ gia nua này, vậy mà nó ko hỏng còn làm con ghệ bốc phết ra, buồn quá các bác ah :))))
 

Nam Thiên

NHẬP HỘI
Em cũng đang dùng nè, chạy grab, đi nhiều mà chủ yếu trong nội thành nên hao xăng kinh khủng luôn, dùng loại này cũng đỡ dữ lắm, 1 chai thì giảm được cỡ 600k tiền xăng hoặc hơn nữa đây (với điều kiện k kẹt xe =]]])
 

Baolong18

NHẬP HỘI
Loại này tiết kiệm nhiên liệu ngon phết đấy, với làm sạch động cơ vận hành cũng nhẹ nhàng hơn đó
 

tanthanh82

Share In Life
GÂY DỰNG
Loại này dùng thế nào? Mua ở đâu? Bác cho mình xem ít thông tin nhé, tháng em đi gần 4tr xăgg
 

ngminhtri

NHẬP HỘI
Thật là tiết kiệm xăng được luôn hở các bác, con xe nhà em dạo này hao xăng kinh khủng, chạy mà muốn xót luôn
 

khactuhoang

NHẬP HỘI
Hồi bữa đi sửa xe cũng được ông chủ tiệm bày dùng mà chưa có dùng thử, sợ có vấn đề gì quá, đổ xhung với xăng có sao k ta?
 
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
K Ôtô - Xe máy - Xe đạp 2

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Chào các bác, hiện nay giá trung bình ghim bài viết lên top của group hay page Facebook là bao nhiêu tiền vậy nhỉ ? Và thơi gian ghim thì quy định hay thỏa thuận thế nào ? Chắc group hay page đông member và tương tác cao giá khác mà group ít mem và í ...
Top