Sử dụng bluetooth PPC điều khiển Media Player trên Laptop hay PC

hiac

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bluetooth Remote

Chương trình này sử dụng bluetooth trên PPC để điều khiển các trình phát media trên máy tính có bluetooth, phát huy lợi thế không dây thay cho bộ điều khiển media center của windows hay các bộ điều khiển máy tính khác sử dụng hồng ngoại bị giới hạn rất nhiều.

Tự động cấu hình với hầu hết các chương trình phát media đã cài đặt trên hệ thống, có khả năng tùy biến cấu hình cho các chương trình sẽ cài đặt bổ sung, khả năng tùy chọn nút điều khiển....

Cài đặt dễ dàng bluetooth server trên PC hay Laptop, sử dụng active sync hay copy file cab sang ppc để cài trình bluetooth client. Dùng PPC điều khiển các chương trình media trên Laptop hay PC từ bất kỳ đâu trong vùng phủ sóng bluetooth.

Nhược điểm là khi ppc tắt màn hình thì phải bật lên mới sử dụng được, không có chế độ chạy ngầm ở phía sau. đang chạy với wm6, winXP và win7 dùng tốt, các bản khác thì chưa test .

nguồn: internet ppc shareware
link http://rapidshare.com/files/335069036/BTRemoteSetup-0.8.1.msi.html
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top