Sử dụng CF cho PPC và máy ảnh ?

Cairong

GẮN KẾT
Tôi có dự định mua một thẻ nhớ CF 1GB dùng chung cho PPC và máy ảnh. Không hiểu khi chuyển đổi giữa hai thằng có thể xảy ra vấn đề mất dữ liệu ( nhất là từ PPC sang máy ảnh ) không ? Ai co kinh nghiệm xin chia sẻ. Xin cảm ơn.
 

maianhtungsten

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bạn đang sử dụng PDA nào vậy? Tất nhiên việc sử dụng chung CF không có vấn đề gì cả nhưng có khả năng mất dữ liệu đó bạn ạ, mình thấy diễn đàn nói về thẻ nhớ mất trắng dữ liệu nhiều rồi. Có bạn sau khi đọc nhiều file ảnh cũng tự dưng mất trắng dữ liệu.
 

killed

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Thẻ SD và MMC mới mất , cn2 thẻ CF thì không sao đâu . Tuy nhiên , trước khi bạn dùng CF cho PPC thì phải format thẻ trên máy ảnh trước . Lý do là vì format trên máy ảnh thì phù hợp cho máy ảnh . Còn ppc thực chất là một máy tính nên có thể đọc được kể cả khi thẻ đã bị format trên máy ảnh .
 

lampham

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bạn nên cho thể CF vô máy ảnh sau đó format thẻ. Tạo riêng 1 folder để dùng cho PPC, nếu không sẽ có khả năng mất dữ liệu.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top