[TOÀN QUỐC] Sử dụng máy phun cát 200 lít cho công nghiệp đóng tàu

Các thớt khác của thietbiduytan Lịch sử giao dịch của thietbiduytan (0)

thietbiduytan

NHẬP HỘI
Bạn đã nghĩ ra giải pháp nào cho công việc tẩy rửa bề mặt gỉ sét tàu, bồn bể, giàn sắt thép,… của bạn chưa. Vậy tại sao bạn không thử xem xét loại máy phun cát 200 lít này, bạn sẽ phải công nhận vai trò của nó là không thể thiếu trong ngành công nghiệp nặng hiện nay. Xem cấu tạo và công dụng của nó nào.

Máy phun cát 200 lít là loại máy có công suất lớn nên hiệu suất làm sạch rất cao với áp lực làm việc lên đến 4.5 – 7 kgf/cm2 và lưu lượng khí nén cần dùng là 4 – 6 m3/phút, đặc biệt thích hợp dùng để phun các vật thể có kích thước lớn, chuyên dụng phun vỏ tàu biển, cấu kiện xây dựng. Trọng lượng của máy 130kg, chỉ cần 2 người có thể di chuyển nhẹ nhàng nhờ 2 bánh xe được lắp thêm vào máy.
Bình phun cát được lắp ráp cơ bản gồm bình có thể tích chứa 200 lít dùng để bỏ cát kỹ thuật vào, một vật liệu không thể thiếu trong việc phun cát; dây phun gồm 2 loại thường dùng theo quy chuẩn 40m 25x38, 32x48; béc phun, thiết bị cần có để phun cát ra ngoài; các khớp nối để liên kết bồn, dây, béc lại với nhau. Bình phun cát 200 lít có công dụng tẩy sạch gỉ sét bề mặt kim loại, tàu biển, bồn bể, tạo độ nhám khi sơn, tạo hoa văn trên bề mặt gỗ, làm sạch chi tiết, khuôn mẫu sau khi đúc…
Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Duy Tân với tiêu chí uy tín – chất lượng – lợi ích khách hàng làm mục đích trong việc kinh doanh, cung cấp các thiết bị máy móc phục vụ trong ngành công nghiệp phun cát, phun sơn. Cùng chế độ dịch vụ bảo hành – bảo trì đầy đủ, rõ ràng trong suốt thời gian khách hàng sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi. Song song đó, đội ngũ nhân viên còn chế tạo và lắp ráp máy phun cát, triển khai hệ thống nhà phun bi và thu hồi bi theo yêu cầu khách hàng.

Ngoài sản phẩm chính trong bài viết này, công ty Duy Tân cũng không thể quên giới thiệu những thiết bị phun cát, phun sơn liên quan khác. Cùng tìm hiểu thêm tại trang chủ thietbiduytan.com nhé, để có cơ hội sử dụng những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng.
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Nhân kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam,xin kính chúc các thầy thuốc nói chung, các thầy thuốc trong diễn đàn nói riêng, thật nhiều sức khoẻ , gặp nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống, luôn vững bước trên con đường hành thiện cứu người ...
Top