Sử dụng System mechanic 6 cho dell 620

Các thớt khác của camsealion
7 Tháng mười một 2007 lúc 11:10
#1
Chào các bác! Em có sử dụng System Mechanic 6 cho con dell 620, trong wá trình sử dụng có quét Duplicate và phát hiện là số lượng file duplicate lên đến vài trăm MB. liệu khi xóa các file duplicate này thì có ảnh hưởng gì đến hoạt động của máy ko? Bác nào có kinh nhgiệm về việc này xin chỉ cho em biết với!
 
7 Tháng mười một 2007 lúc 11:17
#2
Chưa sử dụng soft này nhưng thiết nghĩ , các file duplicate thường là nó dư ra ( tất là đã có file tồn tại rồi ) nên xóa cũng hem sao , nếu sao khi xóa xong mà máy có vấn để thì restore lại . Mình đang sài soft One-click nên cứ cho nó chạy rùi xóa , sửa .. .
 
7 Tháng mười một 2007 lúc 11:48
#3
Không sao đâu bác, SM6 hoạt động rất tốt trong việc "quét rác" cho máy tính

Những File Duplicate là những được lặp đi lặp lại và chứa ở nhiều nơi khác nhau. Giả sử bác có File A lưu ở ổ C:, nhưng vì lí do nào đó bác Copy nó sang ổ D: => Có 2 File giống nhau => Duplicate => Tốn dung lượng đĩa cứng

Bác cứ dọn dẹp nó nếu như những File đó ko cần thiết sử dụng nữa
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Khăn giây lau tay với nguyên liệu gồm bột giấy và sợi bông đem lại sự min màng dễ chịu cho người sử dung. Không sử dụng giấy tái chế, khăn giấy của chúng tôi đảm bào độ trắng, dai, không bụi, không rã khi lau tay ướt, lau mặt.
Lazada Vietnam Master card on Monday