Sự khác nhau giữa X Brite và X Brite-ECO của Sony

Các thớt khác của trankhoa

trankhoa

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
30 Tháng sáu 2007 lúc 22:18
#1
Các bác cho em hỏi sự khác nhau giữa màn hình công nghệ X Brite và X Brite-ECO của Sony với ạ. Theo cảm quan của em thì X Brite (Sony Vaio FE670G) có vẻ sáng hơn và góc nhìn rộng hơn X Brite-ECO (Sony Vaio FE855E).

Mong nhận được trả lời của các bác.
 

HDcam

HHVN - UNTITLED
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
1 Tháng bảy 2007 lúc 00:06
#2
XBrite là một công nghệ màn hình LCD trên laptop của Sony. Trên một số model Vaio thì Xbrite - Eco là một lựa chọn thêm ví dụ như FS hoạc FE, màn hình với Xbrite - Eco có độ sáng kém hơn (một đèn nền so với hai của Xbrite) so với Xbrite nên có lẽ sẽ tiết kiệm pin hơn và thích hợp hơn với công việc thường xuyên với văn bản, mình cũng kg chắc nó có rẻ hơn Xbrite thường kg :(. Tuy nhiên coi phim và ảnh thì trên Xbrite sẽ tuyệt hơn nhiều.
 

Ta Luan

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
11 Tháng bảy 2007 lúc 10:25
#5
Các Model Vaio FE tại thị trường Mỹ thường dành cho công việc business nên dùng công nghệ XBrite-Eco (single lamp) trong khi FE bán ra tại châu Á ( bao gồm cả Nhật Bản ) hoặc châu Âu dành cho giải trí gia đình như xem phim ảnh thì lại dùng XBrite-HiColor ( Dual lamp). Dĩ nhiên XBrite-HiColor cho hình ảnh đẹp và rực rỡ hơn rồi nhưng nếu chỉ để làm việc bình thường thì XBrite-Eco đúng như cái tên của nó là kinh tế hơn (giá thành rẻ hơn). Nếu để ý bạn sẽ thấy các máy Vaio bán tại thị trường Mỹ kg dùng XBrite-HiColor lý do vì sao chắc bạn tự hiểu rồi nhỉ.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Sau một hồi tìm kiếm, em đã tóm được trọn bộ này, đây là kỷ niệm thời thơ ấu của em cũng như nhiều bác 7x, em cố kiếm để mình xem và để cho các cháu nhà em biết thế nào là "MAIKA-Cô bé từ trên trời rơi xuống". Hôm nay có bác hỏi em up lại để các bác ...
Lazada Vietnam Master card on Monday