Sửa chữa màn hình Sony Vaio

Các thớt khác của lexis

lexis

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
19 Tháng một 2008 lúc 16:13
#1
Chào các bác, em có một cái SOny Vaio S36 với màn hình LCD 13.1. do một lần đi công tác nó bị sự cố nên bụi bẩn lọt vào phía bên trong của màn hình. Các bác cho em hỏi nơi nào, đảm bảo và có uy tín, sửa chữa được sự cố của em. Liệu mang đi cửa hàng lạ có bị luộc đồ không? Giá cả không biết thế nào nhi?

Em upload cái Pic cho các bác xem và chỉ giáo.
Em ở Hà Nội.

Thanks!

 

lexis

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
19 Tháng một 2008 lúc 19:59
#3
Tin tưởng nhau là chính bạn ạ. Nếu anh em uy tín trên HHVN thì không cần phải ký. Với cả nếu mà ký thì cũng khó vì có bao linh kiện thế thì ký đến bao giờ, hơn nữa mình đâu tự tháo ở nhà mà ký trước được; không nhẽ đến đó bắt họ tháo ra để ký? Nghe kỳ cục qua!
 

hp_mylove

Как закалялась сталь
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
19 Tháng một 2008 lúc 20:20
#4
Bác làm thế nào mà nó lọt bụi bẩn vào bên trong được thì tài thật ,em nhìn giống như bám bên ngoài thì đúng hơn .Bác cứ mang đến bất kì chỗ nào sửa laptop để họ tháo ra lau chùi và ngồi luôn tại đó theo dõi vì làm cái này nhanh thôi .
 

hp_mylove

Как закалялась сталь
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
21 Tháng một 2008 lúc 22:30
#6
Bác mang ra F87 , 75 Thái Hà hoặc 16 hay 16a Lý Nam Đế (không nhớ chính xác số nhà) mà sửa .Máy của bác chẳng cần phải làm nhiều thời gian cho nên bác cứ yêu cầu các vị thợ sửa tại chỗ cho yên tâm .
 
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
HaThienKiemVu HANDHELD CAFÉ 2

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Kymco Like 50 là mẫu xe tay ga 50cc của thương hiệu Đài Loan tại thị trường Việt Nam. Đây là mẫu xe máy không cần bằng lái phù hợp với sinh viên sử dụng cho mọi nhu cầu.

13_KWYK.jpg

Xe ga Kymco Like 50 được thiết kế dành cho ...
Lazada Vietnam Master card on Monday