[HCMC] Sửa chữa nhà uy tín, chất lượng Kim Thành ViNa

Các thớt khác của kimthanhvina Lịch sử giao dịch của kimthanhvina (0)

#1
Lời nói đầu

sua-chua-nha.jpg


Công ty TNHH thương mại dịch vụ xây dựng Kim Thành ViNa gửi tới quý khách lời tri ân chân thành đã và đang đồng hành cùng chúng tôi suốt thời gian qua. Được thành lập bới các đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, công nhân với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty đã và đang từng bước phát triển tiếp tục thiết kế và hoàn thiện nhiều công trình có chất lượng cao như thi công nhà phố, biệt thự, nhà xưởng, nhà hàng, khách sạn, trường học, văn phòng ... tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Nhằm tạo ra những sản phẩm mang đến sự hài long cho khách hàng về không gian sống tiện nghi, sang trọng, thoải mái,…

Kim Thành ViNa luôn chú trọng, không ngừng sáng tạo, ưu tiên phát triển kỹ thuật công nghệ và cải tiến trình độ. Lắng nghe và thấu hiểu những nhu cầu của khách hàng, từ đó Kim Thành ViNa cam kết đem đến cho khách hàng những giải pháp hoàn thiện tốt nhất trong xây dựng, những sản phẩm chất lượng cao nhất, mới nhất và an toàn nhất hướng đến mục tiêu phát triển lâu dài.

Với những kỹ sư, nhân viên và thợ chuyên nghiệp luôn học hỏi với tinh thần hoàn thiện hóa bản thân cũng như tay nghề để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi đánh giá sự thành công dựa trên cơ sở thành công của khách hàng và các đối tác liên quan. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng cao, tính an toàn, giá thành hợp lý và các giải pháp với tiến độ thích hợp. Sự hài lòng của chủ đầu tư là niềm hạnh phúc và thành công của tập thể Công ty chúng tôi.

Kim Thành ViNa có trách nhiệm bảo hành, bảo trì, sửa chữa công trình nhà ở, khách sạn, trường học,… cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên đông đảo, kỹ sư, nhân viên và thợ chuyên nghiệp luôn học hỏi với tinh thần hoàn thiện hóa bản thân cũng như tay nghề để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi đánh giá sự thành công dựa trên cơ sở thành công của khách hàng và các đối tác liên quan. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng cao, tính an toàn, giá thành hợp lý và các giải pháp với tiến độ thích hợp. Do đó khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn vào chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Mục tiêu của công ty là ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi :
Công ty TNHH XD TM DV Kim Thành ViNa
Đia chỉ: 66/85/9 Thống Nhất – P.15 Q.Gò Vấp – TP.HCM
Chi nhánh: 114/188/1/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q. Gò Vấp
DĐ: 0909 582 657
Email: vinakimthanh@gmail.com
Website: http://xaydungsuachuanha.vn/
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Các anh chị 7x, 8x có ký ức hay kỷ niệm gì về những con phố của thị xã Hà Đông cũ không?

Lazada Vietnam Master card on Monday
Top