Sữa lổ jack cắm tai nghe của Treo650???

2 Tháng hai 2007 lúc 00:35
#1
Các bác có ai sửa được lổ jack cắm tai nghe của Treo650 giúp e với, nghe nhạc cứ chập chờn bực mình quá các bác ạ!. Cứ phải lấy tay giử cái jack mãi cũng bực biết bị lỏng mà chẳng dám mở e nó ra để sữa...

Bác nào biết chổ nào sửa đc thì giúp e với....!. Thanks!
 

TreoLove

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
4 Tháng hai 2007 lúc 04:53
#2
Bạn đem tới tiệm điện tử nào đó hoặc nhân dịp năm mới đi du lịch Sing thi gởi sang Palm Sing sửa xem sao.

Nếu khéo tay bạn có thể mở ra rồi chêm miếng mouse thật mỏng chỗ cái jack và vỏ trước của máy. Đó là cách của hãng Palm làm. :)
 

VU HEO

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
9 Tháng hai 2007 lúc 12:42
#4
Mấy bữa nay bịnh quá, hẹn bác gì đó mà không có làm được. Nằm dưỡng bịnh cũng có trao đổi mấy người bạn bên SIN về điều này. Tụi nó đã dùng cách như TReo Love thôi chứ chả có cách nào hay hơn vì không phải mối hàn lỏng mà là cái fe nó MẤT ĐÀN HỒI. Các bác cứ làm theo đi, đừng đem ra tiệm sửa tốn tiền mà không được gì. Sử dụng băng keo mút hai mặt để chêm vào nếu không có miếng cao su mỏng.(nhớ tháo hai lớp giấy)
 

TreoLove

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
9 Tháng hai 2007 lúc 12:43
#5
Có thể cùng tình trạng nhưng hỏng kiểu khác. Phải mở máy thì mới biết là do lỏng mối hàn hay là hư bên trong jack. Khi tháo máy 650 sau này, tôi có thấy hảng palm chêm miếng mouse mỏng như đã đề cập trong post #3 nên mới nói các bạn làm thử.
 

SevenUp

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
10 Tháng hai 2007 lúc 08:48
#6
Tình hình là rất tình hình :p

Em đang xem bệnh án cho con này, ngoài thị trường k0 tìm thấy cái zắc 2.5li để thay vừa cho treo650 nên k0 thay được. Hôm qua khi nhờ bsĩ xem bệnh đã xảy ra sự cố :(. Sáng nay có alô bác VUHEO hỏi ý kiến, lát nữa thử đo osciloscope rùi nối tắt xem sao.

SevenUp
 

vaduc

Dedicated to technology
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
10 Tháng hai 2007 lúc 08:59
#7
Tình hình là em cũng đã được biết tình hình hiện nay của em nó, đúng là rất tình hình. :)

Nhờ các bác ra tay, tận tình cứu chữa cho em nó giúp em.

Em xin chân thành cảm ơn. :)

V.A.D
 

VU HEO

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
10 Tháng hai 2007 lúc 10:55
#8
Đang cận Tết nên công việc lu bu quá kg giúp được anh em. Cái jack femal đó ngoài chợ kg có bán đâu, đừng tìm vô ích. 2 cách mình chỉ đã làm được chưa. nối tắt đi thì chắc chắn được, chấp nhận thương đau thôi (không sử dụng được cái nút nhận cuộc gọi trên tai nghe, cũng như vừa nghe loa vừa nghe tai nghe)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Show diễn Victoria's Secret đã quá nổi tiếng trên thế giới, mình tổng hợp lại các năm và chia sẻ cho các bác có nhu cầu thưởng thức show thời trang tuyệt vời này
Lazada Vietnam Master card on Monday