[TOÀN QUỐC] Sữa tăng cơ giảm mỡ BSN Syntha 6 Edge 4lbs giá tốt

Các thớt khác của hanabili Lịch sử giao dịch của hanabili (0)

#1
Thông tin chung:

ĐỈNH CAO CỦA MÙI VỊ VÀ DINH DƯỠNG

SYNTHA-6 EDGE® là tổng hợp các protein cao cấp được thiết kế để cung cấp cho cơ bắp của bạn protein cần thiết để hỗ trợ phục hồi mà không có carb và chất béo bạn không mong muốn.* Sản phẩm protein này mang đến cho bạn trải nghiệm mùi vị sữa lắc ngon đến mức bạn nghĩ đó là phần thưởng cho bạn mỗi ngày. Giúp bạn phục hồi tối đa.* Hãy nạp năng lượng cho cơ bắp và tự thưởng cho mình hương vị tuyệt vời của SYNTHA-6 EDGE®.
Giá: 1.550.000VNĐ

download.jpg


Lợi ích:

NHIỀU PROTEIN HƠN.† ÍT CARBS VÀ CALORIES.

  • 24g Protein
  • Ít Calories, Carbs và Chất béo hơn *
  • Hương vị sữa lắc ngon tuyệt
  • Hỗ trợ có bắp tăng trưởng
  • Hỗ trợ cơ bắp tổng hợp Protein
  • Giúp khởi động quá trình phục hồi
  • Sử dụng bất kì thời điểm nào trong ngày
Bổ sung protein đầy đủ rất quan trọng đối với tất cả mọi người tập thể dục thể chất thường xuyên. Protein rất cần thiết giúp bạn tái tạo những cơ bắp bị phá vỡ trong quá trình tập luyện và xây dựng cơ bắp mới. Sử dụng protein chất lượng cao giúp bạn bổ sung lượng protein cần thiết cho cơ thể và giúp bạn đạt được lợi ích từ mỗi buổi tập luyện. Dù bạn là người mới tập hay bạn là vận động viên thi đấu, protein chất lượng cao rất cần thiết cho chế độ dinh dưỡng của bạn. BSN® có rất nhiều sản phẩm protein giúp bạn đạt được kết quả mong muốn.

CÁCH SỬ DỤNG:
  • Cá nhân muốn có Protein với hương vị ngon Cách dùng:Đối với đàn ông: Hoà 1-2 muỗng với 120-240ml nước lạnh hoặc đồ uống ưa thích của bạn. Bạn có thể tăng hoặc giảm lượng nước để đạt được mùi vị ưa thích. Dùng 1-4 lần/ngày hoặc theo yêu cầu Protein của cơ thể.Nếu hoà với sữa, nên dùng loại sữa ít hoặc không có chất béo (non-fat or low-fat milk)
  • Đối với phụ nữ: Hoà 1 muỗng với 120ml nước lạnh hoặc đồ uống ưa thích của bạn. Bạn có thể tăng hoặc giảm lượng nước để đạt được mùi vị ưa thích. Dùng 1-4 lần/ngày hoặc theo yêu cầu Protein của cơ thể.Nếu hoà với sữa, nên dùng loại sữa ít hoặc không có chất béo (non-fat or low-fat milk)
Bạn có thể tham khảo thêm trang bán Thực phẩm thể hình Belife trên Lazada để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn nữa dành cho bạn!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Không hiểu sao topic bán hàng mỗi lần sold, có report hàng đã bán nhờ Mod vui lòng xoá giúp 4-5 lần mà hình như không có ai đoái hoài hoặc có 1 thông báo nào hết :(
https://www.handheld.com.vn/threads/ban-seiko-007-patina.534419/ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top