subdomain - giới thiệu sản phẩm

Các thớt khác của DellAximX5

DellAximX5

androidcore.com
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em thấy forum mình cũng có 1 số sản phẩm: KinKin, VNkeyboard, ... Tại sao admin/mods ko tạo 1 sub domain để giới thiệu về sản phẩm, như vậy các bạn muốn mua sản phẩm dễ dàng có được các thông tin về sản phẩm, về cách thức mua. 1 forum lớn (về handheld) như forum của chúng ta thiết nghĩ cũng nên có những sản phẩm riêng để mọi người biết đến.
Khi tạo sub domain như vậy chúng ta cũng có thể hỗ trợ các mem khác (bác cormat, digitaworld, ...) đem sản phẩm của mình để giới thiệu với mục đích share(free)/bán. Hoặc em cũng nghe loáng thoáng là forum mình có cuộc thi gì đó về viết phần mềm cho PPC, tại sao chúng ta ko có subdomain để giới thiệu về sản phẩm của các bạn tham dự?
Dạo này em thấy forum mình sắp trở thành nơi mua bán/đấu giá mất rồi. Các admin/mods nên hoạt động mạnh hơn nữa để đưa các bài mang tính công nghệ để các mem đọc, như vậy thì forum chúng ta mới thực sự là nơi trao đổi/tranh luận về handheld. Chúng ta phải cương quyết thôi! Form chúng ta là nơi để làm gì? Chúng ta phải có mục đích chứ!!
Em nghĩ forum ta cũng nên chia các mod chuyên về các mục: vd: các mod về palm sẽ chuyên tìm hiểu các bài về palm để post lên, các mod về O2 sẽ chuyên lo các bài về O2.
Còn các mục về develoment? Em ko hiểu các admin/mods để đó để làm gì? Ngắm chơi?
Em có vài lời phát biểu, nếu có gì sai mong mọi người thông cảm, chỉ là chút bức xúc!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Biết đến HHVN đâu cuối năm 2006 do anh trai @tuanhung1433 rủ rê, rồi đâm nghiện, đến cuối năm 2007 mới có tgian đăng ký nick để tham gia đấu giá, chờ đâu thử thách tận 6 tháng mới được tham gia mở bài đấu.
mới đó mà nhanh thật, qu ...
Top