Sunnysoft BackUp Manager 3.3 - Dùng được đấy :)

ducga

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Có lẽ nói về chương trình back up thì có rất nhiều kiểu và cách, có thể dùng Microsoft Active Sync, Dùng XBackUp có sẵn trong Windows Mobile, và phổ biến nhất là Sprite Back Up Pro. Tuy nhiên Sunny Back Up Manager 3.3 cũng có những lợi thế riêng:

+ Có nhiều tùy chọn back up, bạn có thể chỉ back up Mail, hoặc chỉ back up Contacts,... Khi Restore cũng có thể chọn Restore chỉ 1 fần của bản back up.
+ Có chế độ đặt giờ cho back up
+ Hỗ trợ back up cho cả Storage và Storage Card.
+ Tốc độ back up nhanh.


Hình ảnh của chương trình:Bản thử và thông tin thêm có thể tìm thấy ở đây:

Sunny BackUp Manager 3.3

Do máy của em có trục trặc với Sprite BackUp nên đã tìm trên mạng và thấy chương trình này, dùng cũng hay nên post lên cho cả nhà tham khảo.

Hạt vừng thì mọi người PM em nhé :).

Đức Gà
 

BIBI

GẮN KẾT
Có một ưu điểm nưã là chương trình này gon nhẹ <1Mb. Tôi sử dụng chương trình này cũng đã lâu, thằng này có một ưu điểm mà tôi rất thích là khi restore lại thì các chương trình đã cài đặt trước đó vẫn giữ nguyên, caí này thì Sprite BackUp không có (không biết đúng không vì mới chuyển qua dùng thử khi restore lại thì cac chương trình cài đặt trước đó mất hết). Đây là một chương trình hay đáng để vọcccccc :D :D
 

lehinh

GẮN KẾT
Tôi xài bản 3.0, cách tôi sử dụng như sau: hẹn giờ cho nó backup vào thư mục mydocuments, mỗi lần kết nối ppc với pc thì tự động nó sync qua.
Không bao giờ sợ mất dữ liệu trừ khi mất cà pc và ppc!!!. Tuy nhiên khi retore thì mục sent của SMS chỉ thấy tên các SMS mà không có nội dung, không biết bản 3.3 thế nào.
 

ducga

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Của em Back Up rồi Restore chẳng có vấn đề gì cả, trạng thái của máy lại trở về như cũ trước khi Back Up, kể cả SMS. Bản 3.3 có thay đổi đáng kể là hỗ trợ 2003 SE + back up thẻ nhớ,.... ( đọc trên link em post ). Update từ bản 3.x lên là free đó bác, nhưng fải có đúng Reg Key của nó cơ hihi.
 

toshibaE740

GẮN KẾT
Cho hỏi cái, tại sao không vứt cái ây lên luôn. Như bên PPCVN ấy, cứ phải PM lại làm gì cho mất thời gian?
 

nobita

THÀNH VIÊN DANH DỰ
Sprite Backup cũng cho phép khôi phục cài đặt mà BIBI?
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là em và bạn bè mới khai trương nhà hàng A La Mer, view bãi Mỹ Khê, Đà Nẵng
Rất mong chào đón các ACE HHVN ghé đến thưởng thức, chia sẽ với người thân, bạn bè đi Đà Nẵng ghé ủng hộ.
thức ăn tươi ngon, giá thành hạp lý, địa điểm thì hết chỗ ...
Top