[TOÀN QUỐC] Súp lơ chứa vitamin C và E giúp tăng cường trí nhớ

Các thớt khác của huyennhi Lịch sử giao dịch của huyennhi (0)

#1
Mật ong:
Vị ngọt, tính bình, có công dụng bổ hư, nhuận táo, giải độc, được mệnh danh là “tinh của trăm hoa”. Mật ong rất giàu chất dinh dưỡng, trong đó đặc biệt là có chứa nhiều loại men, acid amin, các vitamin và nguyên tố vi lượng rất cần thiết cho hoạt động của hệ thần kinh trung ương, qua đó nó được coi như là một vị thuốc bổ não tăng cường trí nhớ. Dược thư cổ Thực vật bản thảo đã viết: “Phong mật, cửu phục cường chí khí, khinh thân, bất cơ bất lão, diên niên thần tiên” (Uống mật ong lâu ngày sẽ làm mạnh mẽ thần trí, thân thể nhẹ nhàng, không đói không già, sống lâu như thần tiên). Có nhiều cách dùng, nhưng đơn giản nhất là đều đặn mỗi tối uống 2 thìa cà phê mật ong trước khi đi ngủ.


Các nhà nghiên cứu tại đại học California, Riverside đã phát hiện ra rằng hệ thần kinh tự chủ – vốn có nhiệm vụ kiểm soát các hoạt động như thở, tim đập và tiêu hóa – cũng giúp tăng cường trí nhớ khi bạn đang ngủ.

Vì thế giấc ngủ có thể giúp các ký ức ngắn hạn của bạn trở thành các ký ức dài hạn. Nghiên cứu nêu trên còn cho biết một giấc ngủ ngắn vào ngang buổi có thể giúp bạn suy nghĩ linh hoạt hơn.

Súp lơ chứa vitamin C và E giúp tăng cường hệ miễn dịch. Ăn nhiều các loại rau họ cải có thể làm chậm quá trình suy giảm hệ thần kinh. Ngoài ra, súp lơ cũng là một nguồn vitamin K được biết đến với khả năng tăng cường chức năng nhận thức và nâng cao trí tuệ.Dử dụng viên bổ não, dưỡng não Probrain được trải qua một quá trình nghiên cứu và kiểm nghiệm chặt chẽ trước khi đem đến cho người sử dụng. Các thành phần từ thiên nhiên trong Probrain đem lại hiệu quả tốt và an toàn khi sử dụng. Đặc biệt viên bổ não Probrain này còn hỗ trợ giúp tăng cường trí nhớ cực tốt cho những bạn học sinh, sinh viên đang trong quá trình ôn luyện thi.

Viên bổ não tăng cường trí nhớ Probrain được sử dụng, tin tưởng lựa chọn của rất nhiều người Việt và nhận được sự phản hồi tích cực về sản phẩm.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Trong thời gian qua, một số Điều hành viên diễn đàn HHVN đã buông lỏng quản lý, thiếu kiểm tra, giám sát trong công tác phát triển thành viên mới, vi phạm quy chế hoạt động của diễn đàn để xảy ra tình trạng một số đối tượng lợi dụng sơ hở đã khởi tạo ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top