CHIA SẺ Sưu tập đồng hồ cổ - Thú chơi độc đáo và... tốn kém

Các thớt khác của Do_Toi

Do_Toi

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#1
(VIDEO CLIP) Cuộc sống sẽ trở nên vô vị, tầm thường nếu như chúng ta sống mà thiếu đi những niềm đam mê. Sống và đam mê tạo nên những sắc màu tô điểm cho bức tranh cuộc sống của chúng ta thêm ý nghĩa hơn. Có một câu nói mà tôi rất thích: "Muốn tỏa sáng thì phải cháy lên"
Người thì chơi cây cảnh, âm thanh, gốm sứ cổ, chim cá thú cảnh, người thì thích sưu tập tem, tiền cổ, chơi xe,máy móc cổ... Mỗi người một sở thích mỗi người một phong cách trào lưu riêng tạo nên sự phong phú, đa dạng của các hội nhóm có cùng chung niềm đam mê.
Đã từ lâu hình ảnh của những chiếc đồng hồ với đủ các loại từ kiểu dáng đến kích cỡ khác nhau đã trở nên thân thuộc,in sâu vào kí ức mỗi con người chúng ta. Đối với nhiều gia đình, dòng tộc nó như một vật gia bảo truyền từ đời này qua đời khác, như một chứng nhân lịch sử chứng kiến bao đổi thay, thăng trầm của cuộc sống. Giờ đây những chiếc Đồng hồ cổ đã không còn chức năng chính là để xem giờ nữa mà nó đã nâng tầm nên thành một thú chơi độc đáo, tao nhã của nhiều người. Không đơn thuần chỉ là cỗ máy cơ khí để đo đếm thời gian mà chứa đựng trong đó là cả những tác phẩm nghệ thuật của con người. Những hoa văn, họa tiết thể hiện những điển tích, điển cố trong văn học, sử thi hay thể hiện cả một phong cách kiến trúc của thời kì đó. Ngay cả những chiếc máy cũng chính là một kiệt tác do con người sáng tạo ra.

Chỉ cần thời gian 1 phút, bạn có thể thấy thích một người, 1 giờ để thương một người, 1 ngày để yêu một người, nhưng bạn sẽ mất cả đời để quên một người.
Ngày hôm qua đã là lịch sử, ngày mai là bí ẩn, hôm nay là quà tặng... hãy trân trọng những khoảnh khắc thời gian mà bạn có...

 

Bocubi

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#2
Mình định kiếm 1 chiếc tủ Ridgeway cũ date những năm 90-2000, có chỗ ở VN thấy báo giá 26tr, xin hỏi ý kiến bác nào biết với giá đó liệu hàng có chuẩn không?
Hàng cổ thì giá tầm >50tr.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

KIẾN THỨC TỔNG HỢP VỀ DÂY ĐỒNG HỒ
Đồng hồ handmade không còn xa lạ với mọi người. ngoài yếu tổ thẩm mỹ, sự trau chuốt trong từng sản phẩm, sự độc đáo tính chất cá tính được thể hiện rất rõ nét trong từng sản phẩm.
Ngoà ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top