SwitchSync+Chapura Pocket Mirro, best sync couple

nghbk

GẮN KẾT

Ngay khi chuyển từ PPC sang Palm, một câu hỏi lớn được đặt ra đối với bất kỳ PDA user nào là làm thế nào để transfer tòan bộ CSDL của Outlook qua Palm Desktop. Thực ra điều này có thể thực hiện thông qua chức năng export và import file csv giữa Outlook và Palm Desktop, tuy nhiên. Đây là một công việc khác buồn tẻ và thường không chính xác do vị trí các trường trong CSDL của Outlook khác nhau và Palmer lại phải sắp xếp lại cho khớp nhau. Lúc này, người hùng Chapura Pocket Mirror xuất hiện mang đến giải pháp tuyệt vời, tự động hoàn tòan công việc sync giữa Palm và Outlook. Tuy nhiên, Pocket Mirror có một nhược điểm cực kỳ khó chịu, đó là không thể cùng lúc sync đồng thời Outlook và Palm Desktop. Đây chính là lý do cho sự xuất hiện của SwitchSync, công cụ không thể thiếu cho những ai đã, đang và sẽ sử dụng Pocket Mirror. Chức năng của SwitchSync rất đơn giản, bật-tắt sync Palm Desktop, Outlook hoặc đồng bộ cả hai cùng một lúc.

Mời các bác lục trong hòm gmail
U: palmervietnam
P: palmervn
B-)
 

manhkhai

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Hỏi về sync giua Palm Desktop va Outlook

Tôi cần sync từ Palm Desktop -> Outlook vì khi sử dụng Microsoft Outlook để mail, cần địa chỉ mail từ Palm Desktop. Tôi thấy anh có post bài về đồng bộ Palm Desktop và Outlook (SwitchSync+Chapura Pocket Mirro, best sync couple) nhưng tôi vẫn chưa làm được. Địa chỉ gmail thì bị đổi mật khẩu, vào mạng down về nhưng thử mãi vẫn không được.
Tôi cũng có thử một số phần mềm khác thì các trường dữ liệu khi đưa từ Palm Desktop sang Outlook vẫn bị lệch, nếu làm bằng tay thì lâu và có thể không chính xác do nhầm lẫn.
Anh có thể nói cách làm rõ hơn giúp tôi được không, và có phần mềm thì mail cho tôi.
Thanks
email: manhkhai2003@yahoo.com
 

manhkhai

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Mình dùng phần mềm "Intellisync Configure" trong đĩa CD kèm theo máy, sync trực tiếp từ Palm sang Outlook, dữ liệu đưa sang rất chuẩn. Mình cũng đã thử mấy phần mềm khác nhưng dữ liệu khi đưa sang Outlook hay bị sai.
 

nguyenthephong

GÂY DỰNG
bạn ơi, không thể login gmail được để xem đó, help lại cho anh em nhờ với, thanks
 

AndyChang

GÂY DỰNG
Cái vấn đề sync với Outlook thì dễ thôi mà. Tui có phiên bản Palm Desktop 4.14 thì phải. Nó cho phép bạn chuyển đổi sync với Outlook hay Palm Desktop bằng việc nhấn vào link của 1 trong 2 thôi. Đơn giản và nhanh chóng mà không cần reboot lại máy. Sáng mai tui upload lên cho bà con xài.
Bro nào cài Office 2007 thì chịu vì phiên bản này làm việc với Outlook 2003 trở xuống thôi.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top