Synaptics Touchpad Driver của D620

Các thớt khác của cu win
12 Tháng mười một 2007 lúc 01:27
#3
hiện là em nó k hoạt động dù đã cài driver (k rê đựơc) bỏ đi cài lại thì báo như hình sau anh em nào biết xin chỉ dùm.
Thử download bản dành cho dòng máy khác xem sao. Dell hay bị lỗi bộ cài lắm. Có lần em load 10 file driver cho i9400 từ site của Dell về hỏng 8 file, phải mò sang load của dòng i6400 mới dùng được :)
 

cu win

Mr_Trình™
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
12 Tháng mười một 2007 lúc 11:34
#4
Thử download bản dành cho dòng máy khác xem sao. Dell hay bị lỗi bộ cài lắm. Có lần em load 10 file driver cho i9400 từ site của Dell về hỏng 8 file, phải mò sang load của dòng i6400 mới dùng được :)
Chắc phải mò tìm theo cách của Mod thôi. em cứ xài theo win đã. Xin tiện thể hỏi Mod luôn: Có cách nào hướng dẩn cài bảo mật vân tay cho con này k ạ.?(chỉ 1 cái này thôi, còn bios....k cần). Thanks All!

em đã sưu tầm cả 1 bộ sưu tập "chuột" rùi nhưng vẩn k có được. R win lại nó vẩn k được. Cái con Touchpad này nó muốn kiếm chuyện gì đây hả anh em?
 
13 Tháng mười một 2007 lúc 01:27
#5
Bảo mật vân tay thì cơ bản đều giống nhau:
- Yêu cầu tạo tài khoản người dùng, đăng nhập bằng Password. Tài khoản này chứa thông tin về vân tay của mỗi người dùng.
- Với mỗi tài khoản, yêu cầu người dùng Enroll vài lần để phần mềm nhận diện vân tay của người sử dụng.
- Từ lúc này trở đi, anh có thể Login hệ thống bằng vân tay của mình :)

Mỗi phần mềm sinh trắc có khác nhau đôi chút, có cái cho quản lý file, có cái cho quản lý Windows Login. Em không dùng dòng này nên không biết chính xác các bước ra sao :)

Về món Touchpad, có lẽ phần mềm của anh bị xung đột với một phần mềm nào đó trong hệ thống. Tiếc là đợt này em không ở SG nên không trực tiếp giúp anh được. Anh thử Contact với cu NeoMPX ở Đà Nẵng xem sao :)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Em có mua 1 cái laptop Asus ROG trên tiki 28tr đc công ty tài trợ 16tr, nhưng hoá đơn tiki xuất cty em nó hok đồng ý. Nó bảo >20tr thì bên thuế quy định tiền phải đc ck từ tk cty, mà lúc mua em lỡ dùng thẻ credit cá nhân rồi. Em gọi tiki để nhờ nó là ...
Lazada Vietnam Master card on Monday