Sync Outlook!!!

blue2

GẮN KẾT
Mình đang muốn chuyển sang dùng outlook thử, nhưng vẫn chưa biết cách sync với outlook bằng intellisync lite, các bác giúp nhé.
{dạo này bận quá chẳng tham gia forum được nhiều}
 

VU HEO

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bạn có đĩa cài không vậy . Trong đĩa có 2 option là sync với PalmDecktop hay với Outlook mình chưa thử với outlook lần nào nhưng nó chỉ cho phép chọn 1 trong 2 nên cũng kẹt . Bạn xài thử rồi review cho anh em với nhá
 

blue2

GẮN KẾT
À, cái đó vuheo khỏi cần lo, nếu bác chọn sync với outlook thì no vẫn install cái palm desktop mà (nghĩa là có cả palm desktop lẫn intellisync lite).
Vấn đề là thế này ,, nghe mấy palmers trên net nói là máy sonyclie dùng intellisync sync với Outlook 2003 thì không nhận dạng được database, (mình xem trên clieblast). các máy khác chắn bình thường, cho nên họ bảo là phải down một số nâng cấp.
 

merci

WHY NOT?
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Mình có bản Intellisync (full version) cho phép sync với Outlook 2003 rất dễ dàng và cung cấp nhiều tùy chọn hơn so với bản lite. Bạn nào muốn có thể contact với mình.
 

merci

WHY NOT?
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Khoảng 20Mb. Gửi qua email thì hơi to. :-(
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top