T-mobile 02II, cảm nhận và thắc mắc nhờ giải đáp

starnt

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Sau một thời gian đắn đo suy nghĩ đọc bài và hỏi các bác, cuối cùng em đã dzinh em 02II về vào cuối tuần rồi. Sau cảm giác lâng lâng khó tả em bắt tay tìm hiểu xem nó giúp mình được những điểm nào, một số chức năng vẫn chưa hoàn toàn kiểm soát được, mong các bác chuyển giao chút kinh nghiệm

- Phone: rầy rà hơn em già 8210 nhiều, những cũng là lẽ thường thôi; được cái gọi từ contact list cũng hay, --- HỎI: các bác chỉ giáo làm sao đặt chuông cho từng nhóm (caller group)

- Báo thức: những âm thanh trong defaut rất nhỏ, ngắn không hề có tác dụng báo thức (hôm nay em đi làm muộn vì nó thức đùng giờ, nhưng chỉ sáng màn hình và kêu đánh pẹt một cái, giống như silence fart ấy hehehe --- HỎI: các bác chỉ cho em ngầm định đường dẫn nó vào folder nào để em thả mấy cái wav, mid vào đó hoặc cách lái registry vào folder khác.

- Note: có lẽ viết tay là nhanh nhất nhưng khó hoặc không thể nhận dạng để vào word, tạm chấp nhận viết như sổ giấy hoặc yellownote (thế là tốt lắm rồi)

- Word, exel: tối thiểu, cũng hay, chọc tiếng Việt một hồi mắt đỏ phải đi nhỏ Virôtô.

- Nghe nhạc: chất lượng âm thanh trung bình, có lẽ do tai nghe là đồ bán kèm. ---HỎI: có bác nào biết chỗ nào bán jack chuyển sang headphone thông thường không? em còn con Sony vertical in ear $18 mua từ năm 2001 nghe vẫn còn mượt lắm.

-Xem phim: hơi tối một chút, Beta thì chơi được mpg nhưng lại chịu wma, midi. Wmedia9 lại không xem được mpg ---- HỎI: có soft nào chơi tuốt được midi, mpg2, avi, wma không các bác.

-Xem ảnh: dùng Photo Viewer những chỗ tương phản quá bị nhoè, không hiểu tại sao ???

- Được cái lên lịch công việc kiểu Outlook express

- Game: tạm thời chưa để ý đến nhiều lắm, bao giờ chuẩn bị công tác mới tập dượt, bây giờ chơi trên PC khoái hơn nhiều,

- Đọc chuyện:
- Những tiện ích khác: kiểu zdozdo, map chưa dùng nhiều nhưng zđozdo đã kịp cho em soft reset 1 phát :),

Đại loại là như vậy, các bác giúp em giải ngu nhé :) mất 10triệu cơ mà, phải hành hạ cho tả tơi hoa lá chứ :)
 

ducga

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Caller Group : dùng RingtoneX, đặt chuông cho từng Contact 1 cũng được.
Báo thức: muốn báo thức Repeat liên tục thì vào Settings của Pocket Plus, Tools - Advanced Settings - Enable Repeating Alarm, thế là xong. Còn nhiều Setting nữa có thể mày mò thêm. ( bác nhớ chú ý fần âm thanh của O22 có 2 cột 1 cột là âm bình thường, có cả âm tin nhắn + âm báo thức còn cột kia là âm chuông điẹn thoại riêng ).

Xem fim: beta player có thể download plugin để xem được wmv và asf.

Xem ảnh: dùng resco photo viewer xem ảnh đẹp xác định.
 

Tranquanbao

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Có cách nào để chuyển âm báo thức thành một bài nhạc "dễ sương" nào khác ngòai cái âm defaul của nó không bác ducga???
 

ducga

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Có chứ :). Bạn copy 1 file .wav mà bạn thích vào Windows của PPC. Muốn set chuông báo thức thì bạn vào fần Date, Alarm, rồi chọt vào hình quả chuông là được à. Nhưng để O22, O22s báo thức được tốt thì fải chỉnh 1 chút Registry ( không thì nếu tắt máy là nó tịt luôn ko báo gì cả :D ):

HKLM\System\CurrentControlSet\Control\Power\Timeouts\BattResumingSuspendTimeout chỉnh lại 175 thay cho mặc định 15

HKLM\System\CurrentControlSet\Control\Power\Timeouts\ACResumingSuspendTimeout
cũnh chỉnh lại 175 thao cho mặc định 15.

Soft Reset máy... OK rồi.
 

starnt

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em đã thả 1 file midi vào windows và softreset rồi mà đến khi set alarm sound vẫn chỉ thấy mấy cái sound củ chuối mà không thấy file mới đâu :(
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Các Mod cho em hỏi mấy ngày nay dd bị lỗi hay nick em bị banned mà em ko vào đọc thông tin được, nếu lỗi xin chỉ giúp em cách khắc phục, tks
Top