T-mobile( O2 mini S ) IMEL ở sau máy và Win khác nhau

huybank

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#1
Chào các bác em đang sử dụng con T-Mobile ( O2 mini S ) không hiểu sao khi em bấm *#06# thì nó hiện IMEL ko trùng với cái số Imel ở đằng sau máy vậy, có vấn đề gì không khi sử dụng nó. Các bác cho em biết với nhé. Cảm ơn
 

smile188

HHVN - 2006
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#2
Chào các bác em đang sử dụng con T-Mobile ( O2 mini S ) không hiểu sao khi em bấm *#06# thì nó hiện IMEL ko trùng với cái số Imel ở đằng sau máy vậy, có vấn đề gì không khi sử dụng nó. Các bác cho em biết với nhé. Cảm ơn
Máy bác bị thay vỏ rồi, nhưng nói chung nếu dùng tốt và ổn định thì chả sao cả. Chỉ có cái lúc bán bị mất giá hơn máy trùng IMEI thôi. Bác cứ yên tâm mà dùng! :)
 

whisky

Không biết uống rượu ^_^
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#4
Vậy thì anh mua trúng con đã sửa chữa chứ sao nữa.Có vấn đề khi sử dụng hay không thì còn hên xui,do cái số của anh nữa chứ biết làm sao.Hehehe.Nói đùa chứ vẫn dùng bình thường,không có vấn đề gì đâu anh Huy!
 

thanhlongmps

TÁO THỐI
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#5
Ặc ặc. Máy thay ruột là chuyện phình phường, nhất là mua máy cũ. Nhưng không sao, dùng ổn định là ổn áp hết. :D
 

huybank

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#6
@tieu thao : nhớ đanh tiếng Việt, nếu ko bị del bài đó. Nếu xai Y-Z thì ra cửa hàng họ cài lại cho
Hic. Máy này em mua mới mà mấy anh, trên phiếu bảo hành nó ghi IMEL là của trên hệ điều hành, em kiểm tra máy rồi không thấy dấu hiệu của sửa chữa, bung máy. máy ko bị gì thật hả các bác. Em dùng thấy cũng OK. Pin dùng rất good.
 
#7
Vậy thì bạn hãy cứ dùng,bạn thử lên web my-xda.com để kiểm tra xem số IMEI trên main có phải là IMEI xịn ko, nếu là IMEI xịn thì bác yên tâm, nếu ko đúng thì yêu cầu cửa hàng của bạn mua giải thích vđề này, còn nếu bạn mua lại thì chịu thôi, tem và thẻ bảo hành làm giả dễ ẹt, ko tin đc.
 

smile188

HHVN - 2006
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#8
cac bac cho e nho ty a.....e dang dung con MDA pro..nhg muon thay vi tri cua phim "y" voi phim z thi lam the nao a?
Bạn vào đây xem cách sửa nhé!

Máy này em mua mới mà mấy anh, trên phiếu bảo hành nó ghi IMEL là của trên hệ điều hành, em kiểm tra máy rồi không thấy dấu hiệu của sửa chữa, bung máy. máy ko bị gì thật hả các bác. Em dùng thấy cũng OK. Pin dùng rất good.
Hồi trước thằng bạn em mua máy SE P900 của 1 cửa hàng chỗ phố Huế (HN) cũng bị như bác đó, máy đã bị thay vỏ, số IMEI không trùng, nhưng con máy đó chạy cũng ngon nên chả sao cả. Nếu máy bác còn bảo hành thì mang ra thắc mắc với cửa hàng cho yên tâm, còn hết bảo hành mà máy chạy ngon thì cũng chả sao đâu bác ạ. ;)
 
#9
mình cũng mua lại 1 cái mini-S, bị lỗi phím, vị trí vài fím bị sai, nên mình mua với giá khá rẻ, nhưng mình kiểm tra IMEI trên web, kết quả là đúng IMEI của 02 mini-S châu âu,mình xài rất tốt,ổn định,lỗi fím ko qtrọng, có thể dùng IMEI đó down soft miễn phí trên web đó nữa. hãy thử đi. chúc bạn may mắn!

Mọi người cho hỏi là có thể thay đc bàn fím cho 02 mini-S ko nhỉ, giá khoảng bao nhiêu. Các fím của mình vị trí thì đúng nhưng chữ in trên mặt fím thì sai
 

vo_thang_Dau

Run away
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#10
Bạn vào đây xem cách sửa nhé!Hồi trước thằng bạn em mua máy SE P900 của 1 cửa hàng chỗ phố Huế (HN) cũng bị như bác đó, máy đã bị thay vỏ, số IMEI không trùng, nhưng con máy đó chạy cũng ngon nên chả sao cả. Nếu máy bác còn bảo hành thì mang ra thắc mắc với cửa hàng cho yên tâm, còn hết bảo hành mà máy chạy ngon thì cũng chả sao đâu bác ạ. ;)
người ta đang nói bị sai imei tự nhiên bác đưa cái link fix bàn phím làm gì? :p
@chủ topic: 50% khả năng mình có thể dùng tool để sửa imei của máy (wizard, prophet...). Chỉ dùng phần mềm thôi nhé, hòan toàn không đụng đến phần cứng. nếu muốn thử thì liên hệ mình.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Có điều kiện em cũng mua hàng tgdđ, hậu đãi và cách bán hàng tốt.
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top