T-mobile SDA music nữ dùng được không?

BIBI

GẮN KẾT
Đang định đổi Panasonic X800 sang T-mobile SDA music cho vợ dùng :), nhìn hình thì cũng cảm thấy thích, tuy nhiên hình như hơi bị to phải không các bác. Các anh, các chú, các bác :) nào đã dùng qua xin cho ý kiến về con này nhé, xem nữ dùng có thích hợp không, nhất là về music ấy, định đổi máy cũng do cái chữ "Music" này đấy.
Thankssss
 

huuquynh

Staff member
GẮN KẾT
Chiếc này mà nữ dùng thì hợp rồi. Vì nhác trông qua nó màu trắng (hơi chán nếu là đàn ông), nhưng có nhiều cải tiến hơn so với dòng SDA màu đen, không có named Music. Nhưng bạn nên chú ý việc này: phải mang về cho vợ dùng thử trước, hoặc đặt cả 2 chiếc để so sánh, vì chuyển sang dùng Smartphone có một số thay đổi, trước tiên là cảm giác khó dùng và rắc rối hơn so với các dòng điện thoại trước đây. Nhưng xét về mọi mặt, tôi nghĩ nên đổi sang Smartphone!

Tôi cũng đang dùng SDA đen, hình như dòng Music này nó tối ưu cái gì đó mà thấy PIN có vẻ lâu hơn! Tuy cùng hệ điều hành nhưng nó lại có Windows Media 10, cái này với tôi không quan trọng, nhưng nếu là Music thì có thêm các tính năng để Sync với Windows Media trên PC. Nhưng có lẽ bạn cũng nên nhớ nhót thêm cái thẻ nhớ để đựng các thứ cho vợ dùng!

Chúc hai người vui! :D
 

nova

GÂY DỰNG
SDA Musik dung hay day anh oi , nghe nhac , xem phim deu ok , may nho nhe , thanh lich , man hinh dep , phu kien cung nhieu .
Em dang dung , thay ung y lam .
 

forever

Staff member
HẠNG NHẤT
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Chiếc SDA mà so với X800, chưa chắc cái nào to hơn nha bác. Vì X800, khi nghe DT, thi kg thích hợp cho vợ anh lắm, vì nó dài.
SDA màu trắng mình thấy thích hợp hơn. ứng dụng lại nhiều. Nhất là về âm, hình ảnh thì khỏi chê. Mà nghe nhạc bằng tai nghe thì không thua gì máy nghe nhạc đâu. Cầm cũng chắc tay nữa, chỉ hơi to khi vợ anh bỏ vào túi quần jean thôi.
Tóm lại, X800 & SDA, thì SDA mình nghĩ là sự chọn tốt.
 

BIBI

GẮN KẾT
Lựa chon SDA Music chắc là lựa chọn đúng đây, đành phải tìm nguồn ra cho X800 và mua SDA thôi, cảm ơn các anh, các bác nhiều.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Theo lộ trình sóng 2G sẽ cắt vào đầu 2023! Thông tin em nghe còn mơ hồ quá, tiếc nuối mấy con máy cỏ 2G nhìn chúng nó nhiều cảm xúc quá mặc dù bỏ sim vào dùng quá bất tiện thời điểm này..
Các anh còn lưu giữ sưu tầm show lên ae trym ngưỡng nào :roll ...
Top