[TOÀN QUỐC] Tablet Windows lai laptop cao cấp Lenovo Miix (8G RAM/256GB SSD) + phụ kiện - KT: 22h00 - 16/7

Các thớt khác của fatcat213 Lịch sử giao dịch của fatcat213 (0)

fatcat213

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#1
Em nhờ người nhà mua và cầm về em tablet này của Lenovo, nhưng giờ đang có việc cần xiền đầu tư công việc nên muốn thanh lý luôn
Thông tin cấu hình thì các bác xem ở trang chủ đây:
https://www3.lenovo.com/us/en/tablets/convertibles/miix-series/Ideapad-Miix-700/p/88IPMX70637
Giá trên trang chủ Lenovo cả ship cả thuế vào thì gần $850 cho bản cấu hình 4G RAM/128GB SSD (không kèm bút), con cấu hình tương đương của em thì phải tầm $1100 (khoảng hơn 25 triệu)
Video giới thiệu sản phẩm em kiếm được trên mạng cho các bác tham khảo:

Về chất của em này thì nó là dòng máy lai giữa máy tính bảng và laptop, thiết kế nhôm nguyên khối, cực kì nhỏ gọn và dùng rất sang trọng và linh hoạt.
Ảnh thật sản phẩm xin xem ở bài viết dưới. Hàng đầy đủ nguyên tem, hộp, phụ kiện. Hộp thì lúc về qua hải quan bị mở ra kiểm tra thôi ạ. Máy phiên bản màu vàng (Gold) rất đẹp và trông bắt mắt nhất trong các phiên bản.

Bao gồm: máy Lenovo Miix 700, bàn phím không dây, cáp, sạc. Ngoài ra em tặng thêm các bác:
- bao da cầm tay hiệu MoKo (giá mua bên kia là gần $50),
- 1 cái thẻ microSD 64GB của Kingston (loại tốc độ cao) để các bác cắm vào tăng dung lượng lưu trữ.
- 1 chiếc bút cảm ứng Lenovo Active Pen nguyên seal nguyên hộp để dùng vẽ vời trên chiếc máy tính bảng.
Cấu hình máy: CPU: M7-6Y75 (upto 3.10 GHz); RAM: 8GB; SSD: 256GB; Windows 10
Màn hình: 12" FHD+ (2160 x 1440) IPS LED, trọng lượng 780gr

Giao dịch tại nhà ở Hà Nội để các bạn có thể test kỹ càng, bảo hành trách nhiệm 1 tuần, lỗi hoàn tiền.
(chú ý: bác nào ở tỉnh thành phố khác muốn bid, nếu thắng thì lúc giao dịch em cũng chỉ giao dịch ở Hà Nội nên các bác có thể nhờ người nhà giao dịch hộ.)

Giá khởi điểm: 14.000.000 VND
Bước giá: >= 10K (15 phút cuối, bước giá tự do)
Giá bán ngay: 19.000.000 VND

Đơn vị tiền tệ sử dụng trong đấu giá : VND (trong quá trình đấu giá có thể dùng ký hiệu viết tắt dạng như 10K, được hiểu là 10.000 VND; 1tr hay 1M được hiểu là 1.000.000 VND)

Thời gian đấu giá : phiên đấu giá sẽ kết thúc vào lúc 22h00 (giờ Việt Nam, được xác định theo giờ của diễn đàn Handheld) tối thứ Hai, ngày 16/07/2018. Mọi cú bid từ 22h01 trở đi đều ko có hiệu lực.

Một số quy định đấu giá :
- Người tham gia đấu giá xin để lại tên & số điện thoại ở bài post trả giá đầu tiên của mình, nếu các thông tin này đã có sẵn ở chữ kí thì có thể bỏ qua yêu cầu này.
- Không chấp nhận bài đấu giá bị sửa chữa, thay đổi.
- Trong trường hợp có nhiều người cùng trả giá như nhau, vào cùng thời điểm kết thúc, thì người có bài gửi hiển thị trước sẽ được công nhận là người thắng cuộc.
- Nếu trong thời gian diễn ra đấu giá, server của HHVN có bất cứ trục trặc gì, thì kết quả phiên đấu giá sẽ do chủ topic quyết định.
- Giao dịch tại nhà ở Hà Nội để các bạn có thể test kỹ càng, bảo hành trách nhiệm 1 tuần, lỗi hoàn tiền (hàng gửi trả phải còn nguyên tem bảo hành, nguyên hộp, phụ kiện, đảm bảo tình trạng như lúc nhận hàng ban đầu).
(chú ý: bác nào ở tỉnh thành phố khác muốn bid, nếu thắng thì lúc giao dịch em cũng chỉ giao dịch ở Hà Nội nên các bác có thể nhờ người quen tại Hà Nội giao dịch hộ.)

Liên hệ tại Hà Nội: Hùng
 

Bài viết cần bạn xem thêm

đúng là ko tin vào mắt mình được ạ
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top