TIN TỨC TAG Heuer Muhammad Ali - Chiếc đồng hồ tưởng nhớ vị võ sĩ huyền thoại

Các thớt khác của Tanm4
Đồng hồ và boxing là hai thứ có vẻ rất trái ngược nhau, khi nhắc tới đồng hồ đeo tay thường mọi người sẽ liên tưởng tới một quý ông lịch lãm mặc trên người bộ đồ âu bóng bẩy, còn boxing lại là tượng trưng cho những gì mạnh mẽ, bạo lực nhất. Nhưng hai điều tưởng chừng trái ngược đó đã được TAG Heuer kết hợp lại trong chiếc đồng hồ Muhammad Ali để tưởng nhớ vị võ sĩ huyền thoại này.


Chiếc đồng hồ này được TAG Heuer giới thiệu trong một sự kiện tại New York, nó sử dụng bộ máy automatic Calibre 5 với kích thước 43mm và có thiết kế khá tương đồng với chiếc Carrera Driver Timer. Có 250 chiếc đồng hồ được sản xuất trong đợt đầu tiên, và rất có thể sẽ có một đợt sản xuất khác trong năm 2017. Sở dĩ có chuyện như vậy bởi phản hồi của khách hàng đối với chiếc Muhammad Ali này cực kì tích cực, đây cũng có thể là chiếc đồng hồ được quan tâm nhiều nhất trong khoảng thời gian gần đây.


Chiếc đồng hồ này được thiết kế để tưởng nhớ một huyền thoại quyền anh quá cố, hẳn nhiên là nó cũng phải được thiết kế có hơi hướng liên quan tới quyền anh. Chiếc đồng hồ Muhammad Ali có một vòng bezel có thể đếm 15 hiệp đấu có thể điều chỉnh bằng núm vặn ở góc 10 giờ. Trên mặt đồng hồ có chữ kí của Muhammad Ali và chân dung của ông được khắc ở mặt sau đồng hồ. Chiếc đồng hồ này có thể chống nước ở độ sâu lên tới 100m và có một khung cửa sổ hiển thị ngày ở góc 6 giờ.
Phiên bản vàng của đồng hồ Muhammad Ali

Chiếc đồng hồ Muhammad Ali sẽ có giá 3,000 USD với phiên bản bằng thép cùng với dây da. Đặc biệt hơn, sẽ có 1 chiếc Muhammad Ali bằng vàng được bán đấu giá cùng với một đôi găng tay có chữ ký của Muhammad Ali. Số tiền thu được từ việc bán đấu giá này sẽ được gửi đến Trung tâm nghiên cứu bệnh Parkinson Muhammad Ali (Parkinson cũng chính là căn bệnh đã hành hạ ông từ khi ông giã từ sự nghiệp quyền anh).

Dưới đây là trailer quảng cáo cho chiếc đồng hồ trên trang Youtube của TAG Heuer:


Nguồn:
Watch-Next
 

Bài viết cần bạn xem thêm

BB61081E-5F5E-400D-9FEE-B257CCEF920A.jpeg

Gần đến mùa World Cup rồi
A e chuẩn bị gì chưa
Bản thân đang háo hức lắm
Thấy vấn đề bản quyền hình như bị trục trặc nên thôi mình chủ động chuẩn bị trước
E này bao xem mượt. Mình ship e nó Amazon về 3 năm nay rồi. Phải n ...
Lazada Vietnam Master card on Monday