TIN TỨC Tái chế chiếc xế thân yêu của bạn thành đồng hồ - Tại sao không?

Các thớt khác của Tanm4
Nếu bạn là một người đam mê máy thời gian nhưng đồng thời cũng là một tín đồ xe cộ, tại sao bạn không thể kết hợp hai niềm đam mê đó lại với nhau?

Và REC đã nắm bắt được tâm lý đó! Ý tưởng của hai doanh nhân trẻ người Đan Mạch đã được triển khai trên KickStarter vào năm ngoái và nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người, và sau đó REC ra đời. REC có một ý tưởng kinh doanh khá độc đáo đó chính là tái chế những chiếc xe bỏ đi và biến chúng thành những chiếc đồng hồ đeo tay độc nhất vô nhị.REC chính là viết tắt của cụm từ “RECover – RECycle – REClaim” (Phục hồi – Tái chế - Nhận lại), đồng thời cũng là một cách chơi chữ do REC phát âm cũng gần giống “wreck” (đống đổ nát – Vâng! Đây chính là tình trạng của những chiếc xe trước khi chúng được tái chế thành đồng hồ).

Các bộ phận được tái chế phần lớn sẽ được sử dụng làm mặt đồng hồ và một số chi tiết nhỏ khác, mặc dù sử dụng những bộ phân cũ nhưng đồng hồ của hãng vẫn sẽ được đảm bảo về tính chính xác. Phía REC cho biết: “Chúng tôi không chỉ đảm bảo về nguồn gốc của những bộ phận dùng để tái chế thành những chiếc đồng hồ, chúng tôi đồng thời sẽ cung cấp giấy chứng nhận và hình ảnh ban đầu của các bộ phận xe được tái chế.”Số lượng những chiếc đồng hồ được tạo ra từ một chiếc xe sẽ tùy thuộc vào tình trạng và kích cở của chiếc xe nguyên liệu. Nhưng theo như REC cho biết , trung bình họ sẽ sản xuất được 400 đến 800 chiếc đồng hồ từ một chiếc xe. Con số đó nghe có vẻ nhiều nhưng mỗi chiếc đồng hồ sẽ là một phiên bản độc nhất bởi mỗi chiếc đồng hồ sẽ sử dụng một bộ phận khác nhau của chiếc xe và mỗi dấu vết ăn mòn của thời gian trên mặt đồng hồ không thể nào trùng nhau được.Những chiếc đồng hồ của REC sẽ có rất nhiều kiểu dáng, gồm cả máy Quart và máy Automatic và chúng sẽ có giá từ 399 USD trở lên. Bộ sưu tập P-51 được tạo nên từ một chiếc Mustang đời 1966 sẽ có giá từ 2,350 USD và sẽ sớm được triển khai qua các hãng bán lẻ trong thời gian tới.


Các bạn có thể xem giới thiệu về REC tại clip dưới đây:
Nguồn:
Watch-Next.com
 
Last edited:

Bài viết cần bạn xem thêm

Kính gửi các mod, em có đấu giá tại topic: https://www.handheld.com.vn/threads...lver-laptop-hp-folio-9470m-22h50-2-10.535901/
Winner @hoang204 xác nhận hủy giao dịch, thực sự tiế ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top