tai in-ear nghe đau tai quá!

kukingkong

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#21
2 trường hợp đau tai:

1. Đau màng nhĩ do âm lượng quá lớn, nhạc mạnh (heavy metal). Cái này chắc ít bác bị.

2. Đau vành tai do ấn quá sâu, tai nghe cò xu hướng bung ra khiến ống tai nở ra như cao su --> đau nhanh. Có thể khi nằm nghiêng sẽ khiến vành tai ép tai nghe vào sâu trong ống tai hơn, càng đau.

TH 2 ít nghiêm trọng hơn. Ngưng 3-4 ngày là đỡ.
TH 1 thì ráng chịu đi vì hành hạ nó khiếp quá mà.
 
#22
Nghe 30p-1h thôi nhé !
Bác yếu thần kinh ko hợp với nhét tai thì làm con Head (dạng halfsize) vừa gọn vưad dễ chịu. Âm thanh tái tạo cũng ok hơn !
 

khoadesign

Lady Killer
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#23
Dùng tai nghe bình thường một chút là đã thấy đau tai rồi chứ nói gì đến loại in-ear nhét sâu vào tai khó chịu không thể tả. Tốt nhất là dùng loa ngoài hoặc nếu thích dùng tai nghe để không làm phiền những người xung quanh thì chơi cái tai nghe lớn (Half size hoặc Full size) đó, rất là êm tai, mình cũng hay thấy mấy người nước ngoài đi ngoài đường dùng tai nghe lớn như vậy
 

patrick835

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#25
headphone bản rộng chụp quanh tai cũng đau chứ ạ, loại đè lên cả tai thì nhiều khi còn đau hơn..
nói chung cứ phải thử vài chục loại mới tìm được một con hợp với mình.. anh cứ cố gắng :D
 

khoadesign

Lady Killer
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#26
Đau ở đây là đau bên trong lỗ tai mới đáng nói chứ vành tai có gì đâu mà đau, bấm lỗ mà còn không đau nữa là đeo heaphone. Phải vậy không ku Patrick?
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Nếu các “nàng thơ” có tâm hồn bay bổng, thích lãng mạn thì tặng hoa màu hồng rực rỡ trong ngày 8/3chính là vũ khí lợi hại nhất. Những cô nàng này thường hay mơ mộng và cũng khá nhạy cảm. Bạn cần thể hiện sự quan tâm của mình nhiều hơn. Cộng thêm một ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top