Tài liệu lập trình về Smart Device trên VB.NET

blackangel

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em đang cần tìm tài liệu dạy lập trình ứng dụng cho Smart Device (Pocket Phone) trên VB.NET . Em chẳng biết tìm ở đâu hết, nhất là các mã nguồn các phần mềm như gửi tin nhắn qua Pocket Phone chẳng hạn (lập trình hệ thống)

Cần nhất là liên quan đến các tác vụ hệ thống của pocket phone như gửi tin nhắn, xem ai gọi, số điện thoại , v..v

Ai có xin cho em biết địa chỉ với
 

DellAximX5

androidcore.com
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Trời, cái này trong bộ MSDN thiếu gì. Trong đó có đầy các ví dụ về gửi tin nhắn, thực hiện cuộc gọi, ...Nhưng hình như ví dụ bằng C# nhiều hơn bằng VB.NET
 

DellAximX5

androidcore.com
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bạn chỉ cần xem trong MSDN cũng hiểu được ý định của MS mà. Bạn nên dùng C# hoặc eVC++ để làm việc này. Các vd rất đầy đủ và chi tiết.

Mình mới bắt đầu làm 1 cái phoneblocker như của anh DW thì lên 4rum đã thấy anh ấy làm rồi nên bây giờ hơi nản :( hix. Vả lại mình có nhiều việc quá, mỗi ngày chỉ có 1-2 tiếng cho việc này.

Nếu bạn có đam mê thì chịu khó đọc tại liệu của eVC++, PPC SDK doc thì sẽ làm được các việc trên. Tuy nhiên mình ko hiểu là do mới hay lý do gì mà tài liệu về cái này của MS viết rất khó hiểu. Bạn nên đọc kết hợp với tài liệu trong MSDN. Còn muốn up-to-date thì lên trang MSD của MS để đọc online.

Ngoài ra bạn lên trang MSDN của MS có khá nhiều vd (khoảng 10 cái) về 1 ứng dụng hoàn chỉ cho PPC, mình ko nhớ chi tiết là những gì. Nhưng những ví dụ này viết rất chuẩn và bạn nên tham khảo.
 

blackangel

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Hix cảm ơn bạn , bộ MSDN thì mình cũng có, nhưng chẳng biết search với keyword nào. Đã thử search với keyword message mà thấy nó hiện ra mấy cái tùm lum nhìn mà phát mệt.

Vậy chắc chuyển qua C# quá mặc dù vẫn thích VB hơn. còn về ứng dụng cho Pocket chắc nằm trong mục Smart Client phải ko nhỉ?
 

Amica

Super Saiyan IV
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Xin các you chi dum lam cach nao de toi co the luu du lieu vao mot XML tren PocKet
Tui dang xai O2 XdaII .Tui dang viet tren VB.net(viet tren Emulation cua VB) giao dien chay ngon lanh nhung khong the ghi data vao XML duoc. Thank cac ban nhieu
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top